Mẹo đi solo trong game Liên Minh Huyền Thoại

Người chơi LMHT thường băn khoăn không biết khi chơi solo mid và top cần những kinh nghiệm cá nhân nào. Người chơi cần có kinh nghiệm tốt để có thể đối đầu và áp đặt lối chơi của mình lên đối thủ đi lane. Cùng xem liên minh và một vài mẹo đi solo cực đỉnh dưới đây nhé, theo 188bongda uy tín

Xác định vị thế của mình khi đi đường

Việc xác định được vị thế của tướng bạn trên cơ hay dưới cơ so với tướng địch là một việc rất quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn biết được bạn có nên khô máu với địch hay không, trao đổi loại chiêu thức nào cho hợp lý. Để biết được điều này, bạn cần phải hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của mỗi vị tướng khi đi đường mới có thể đưa ra chiến lược phù hợp.xem liên minh huyền thoạiVí dụ một vị tướng được người chơi khá ưa chuộng trong các trận đấu rank cấp thấp đó là Garen: Điểm mạnh của Garen nằm ở bộ kỹ năng không bị mất nhiều năng lượng, thêm vào đó là nội tại cho khả năng hồi máu rất lớn khi Garen không chịu được sát thương của tướng. Như thế, anh chàng này sẽ có nhiều thời gian để trao đổi chiêu thức, rút về hồi máu với nội tại của mình từ đó có được lợi thế về máu để đì đối thủ.

Hướng dẫn cài đặt liên minh huyền thoại nhanh nhất - 188bongda

Chú ý hơn đến Minion

Lính là một tiêu chí rất quan trọngMặc dù sát thương của mỗi con lính không lớn nhưng nếu bạn tấn công đối phương khi đứng ở giữa đám lính của địch thì bạn sẽ phải chịu thiệt khi vừa phải nhận sát thương của địch vừa sát thương từ lính. Ngoài ra nếu đối phương có kỹ năng gây choáng, trói chân sẽ khiến bạn không di chuyển được, phải đứng im cho đám lính hủy diệt bạn.Giải pháp hiệu quả khi xem liên minh mà bạn hay thấy đó chính là không nên tấn công tướng địch khi họ có lính nhiều hơn, nhất là khi lính đánh xa đang tập trung lại trừ khi bạn đang có kỹ năng lao lên tấn công và rút lại một cách an toàn, không bị địch cấu máu quá nhiều. Có một số vị tướng có khả năng này như là Renekton, Yasuo, Riven….

Giữ lính ở khoảng cách an toàn, phù hợp với ý đồ của mình

Cần có hiểu biết sâu sắc về các vị tướngĐây là một kỹ thuật đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm tốt, hiểu biết sâu sắc về nhiều vị tướng khác nhau mới có thể làm được. Bởi lẽ khi xem liên minh, bạn sẽ thấy lính 2 bên được bố trí ra với sát thương, số lượng lính ngang nhau nên chỉ cần 1 đòn đánh, một loại kỹ năng sát thương diện rộng của tướng lên lính cũng hoàn toàn mang lại lợi thế cho lính bên bị. Từ đó vị trí lính 2 bên gặp nhau sẽ bị đẩy dồn về phía đối phương. Điều này có đồng nghĩa với việc bạn cần phải lên cao hơn để farm, từ đó tạo điều kiện cho tướng đi rừng bên kia dễ gank bạn nhiều hơn.xem liên minh huyền thoạiĐể giữ được lính ở một vị trí mà bạn mong muốn gần hơn ở phần sân bên mình, bạn cần phải có sự tính toán khá kĩ, xem xét về chỉ số sát thương mà đối phương gây ra cho đám lính hiện tại ở mức độ nào, từ đó bạn cần phải đưa ra sự điều chỉnh sao cho hợp lý. Ví dụ tướng bên địch là Vel'Koz – một trong những vị tướng có nhiều kỹ năng sát thương ở diện rộng nhất, chắc chắn đám lính phía bạn sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn từ kỹ năng của hắn, lính của bạn sẽ chết nhanh hơn so với lính bên địch. Điều này sẽ giúp cho vị trí giao tranh của lính bị đẩy về phía gần bên bạn nhiều hơn.Khi xem liên minh, hãy học thêm một số mẹo đi solo để có thể nhanh chóng trở thành game thủ kỳ cựu. Đừng bỏ qua các bí quyết mà chúng tôi đưa ra để giúp bạn tiến bộ nhanh hơn nữa.

Các giải đấu liên minh huyền thoại thế giới đang diễn ra - 188bongda

Xem thêm bài viết