Cách xem kèo ibet online dễ nhất

Bóng đá là môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Nhờ vậy mà cá độ bóng đá cũng thu hút được sự quan tâm của khá đông người chơi. Để có thể tham gia chơi cá độ thì điều đầu tiên người chơi phải biết đó là xem kèo bóng đá. Bài viết dưới đây vào bóng nhanh sẽ hướng dẫn các bạn cách xem kèo ibet online dễ hiểu, chính xác nhất.  

Kèo hòa – kèo đồng banh (0)

Trong bóng đá, 0 có nghĩa là đồng banh. Nếu đội chủ nhà thắng trận thì họ sẽ thắng kèo, còn đội khách thắng kèo nếu như họ thắng trận. Nếu 2 đội hòa nhau thì sẽ hòa kèo. Điều này cũng được áp dụng tương tự đối với kèo 1 hòa, 2 hòa…
Trang chủ ibet web chuyên nghiệp cho dân cá cược mà bạn cần biết
Xem kèo ibet online

 Kèo ¼ – Kèo đồng banh nửa trái

Đối với kèo đồng banh nửa trái thì đội khách sẽ được đội chủ nhà chấp nửa kèo. Nếu đội chủ nhà thắng trận thì chỉ nhận được nửa tiền, nếu thua thì mất toàn bộ tiền cược, còn hòa thì sẽ thua nửa tiền.

Kèo ½ – Kèo chấp nửa trái

Đối với kèo chấp nửa trái thì đội khách sẽ chấp đội chủ nhà nửa trái. Đội chủ nhà thắng trận thì sẽ thắng kèo, ngược lại đội khách sẽ thắng kèo khi họ thắng trận. Nếu 2 đội hòa nhau thì đội khách sẽ giành phần thắng.

Kèo ¾ – Kèo chấp nửa một

Đối với kèo chấp nửa một thì đội khách sẽ được đội chủ nhà chấp nửa một. Điều này có nghĩa là đội chủ nhà muốn thắng kèo thì phải thắng trận với ít nhất cách biệt 2 bàn. Nếu đội chủ nhà chỉ thắng với cách biệt 1 bàn thì sẽ được nhận nửa tiền. Nếu đội chủ nhà hòa hoặc thua thì phần thắng sẽ giành cho đội khách.

Kèo 1 – Kèo hòa

Kèo hòa có nghĩa là đội khách sẽ được đội chủ nhà chấp 1 trái. Nếu đội chủ nhà thắng cách biệt 2 bàn thì mới thắng cuộc, còn nếu chỉ thắng với cách biệt 1 bàn thì sẽ được tính là hòa. Nếu 2 đội hòa thì đội khách là người thắng cuộc.

Kèo 1,25 – Kèo thua một nửa

Xem kèo ibet onlineĐối với kèo thua một nửa thì đội khách sẽ được đội chủ nhà chấp 1,5 trái, đội khách sẽ thua kèo nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Nếu đội chủ nhà thua trận thì đội khách thắng kèo, 2 đội hòa nhau thì đội khách cũng thắng.

Kèo 1,5 – Kèo 1 đứt

Đối với kèo 1 đứt thì đội khách sẽ được đội chủ nhà chấp 1,5 trái. Đội khách sẽ thua nếu đội chủ nhà thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Nếu đội chủ nhà chỉ thắng 1 bàn thì đội khách thắng kèo. Điều này cũng có nghĩa là đội thắng sẽ thắng kèo khi thắng trận hoặc 2 đội hòa nhau.

Kèo 1,75- Kèo 2 ăn nửa

Đối với kèo này, đội khách sẽ được đội chủ nhà chấp 1,5 – 2 trái. Điều này có nghĩa là đội chủ nhà sẽ thắng kèo nếu thắng trận với cách biệt 3 bàn. Đội khách sẽ thắng kèo nếu đội chủ nhà chỉ thắng cách biệt 1 bàn hoặc 2 đội hòa nhau. Còn trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt 2 bàn thì đội khách thua ½, đội chủ nhà thắng ½.Nắm vững các kèo để đạt tỷ lệ thắng cao hơn khi xem kèo ibet online

Kèo hòa- kèo 2 – 2 

Kèo hòa 2- 2 có nghĩa là đội khách được đội chủ nhà chấp 2 trái. Do đó, nếu đội chủ nhà thắng trận với cách biệt ít nhất 3 bàn thì mới được xem là thắng kèo. Nếu chỉ thắng với cách biệt 1 bàn thì sẽ thua kèo, thắng với cách biệt 2 bàn thì hòa kèo. Đội khách sẽ giành chiến thắng khi thắng trận hoặc 2 đội hòa nhau.Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số cách xem kèo ibet online chính xác. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tự tin hơn khi tham gia cá độ bóng đá. Vậy còn chần chừ gì mà lại không xem kèo ibet online ngay hôm nay.
Link vào tổng ibet mới và nhanh nhất cập nhật năm 2019
 

Xem thêm bài viết