Trực tiếp LOL làm sao để thu hút người xem

LOL là từ viết tắt tiếng anh của Liên Minh Huyền Thoại - game online đang làm bá chủ hiện nay, được nhiều game thủ tại nhiều quốc gia yêu thích. Nắm bắt được sở thích đó, nhiều streamer lựa chọn phát trực tiếp LOL trên facebook để tăng tương tác, tăng bạn bè và thậm chí còn kiếm được rất nhiều tiền. Tất nhiên, cũng có những người live stream LOL chỉ vì đam mê và yêu thích. Nhưng với bất kỳ mục đích nào, tất cả những streamer đều mong muốn thu hút 1 số lượng người xem đông đảo. Vậy bạn đã biết những cách để kéo fan tham gia chương trình phát trực tiếp của mình chưa?

Phát trực tiếp LOL và khung giờ lý tưởng

Vaobongnhanh cho biết đừng nghĩ rằng bạn cứ sẵn sàng phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại vào lúc nào có nghĩa rằng mọi người cũng sẵn sàng xem nhé. Một streamer thông minh luôn biết cách xác định khung giờ lý tưởng mới live stream. Hiểu đơn giản, để xem live stream LOL hay bất cứ game, chương trình nào khác, người xem chỉ đông nhất vào những khung giờ nghỉ ngơi.
Đặt cược LMHT đang phát triển mạnh mẽ trong giới eSports
Trực tiếp LOLKhông tin, bạn hãy thử phát trực tiếp vào 8 giờ sáng và 8 giờ tối sau đó tự so sánh hiệu quả của 2 khung giờ này. Vào lúc 8 giờ sáng hẳn nhiều người còn phải đi học, đi làm và thậm chí còn ngủ nướng chưa dậy, nên số lượng người đủ rảnh vào thời điểm đó để xem bạn live stream không nhiều. Ngược lại, vào thời điểm buổi tối 7 giờ, 8 giờ hay 9 giờ, đó là lúc tỉ lệ người xem cao nhất.Thêm vào đó, với những ngày cuối tuần bạn cũng nên chú trọng phát trực tiếp LOL nhiều hơn, bởi so với các ngày trong tuần, cuối tuần có tỉ lệ người xem khá cao.Live stream LOL

Tự nâng cao khả năng chơi Liên Minh Huyền Thoại của mình trước khi live stream

Cho dù bạn chưa phải là bậc cao thủ võ lâm, nhưng chí ít khả năng chơi Liên Minh Huyền Thoại của bạn cũng phải thuộc dạng khá mới nên phát trực tiếp LOL. Sẽ chẳng ai muốn xem 1 game thủ có trình kém live stream LOL cả.Thực tế, không ít những game thủ nổi tiếng đã tham gia nhiều giải đấu LOL quốc tế thực hiện live stream. Chẳng cần phải quảng bá nhiều, lượng người xem của những game thủ này luôn là niềm mơ ước của các streamer. Fan xem live stream của họ với 1 lý do cao nhất chính ở kỹ năng và trình độ của họ.Chính vì thế, nếu bạn chưa thực sự tự tin vào trình độ chơi Liên Minh Huyền Thoại của mình, tốt hơn hết hãy tiếp tục nâng cao nó thay vì vội vã phát trực tiếp LOL trên facebook.Trở thành streamer LOL nổi tiếng như thế nào

Luôn bình luận khi phát trực tiếp LOL

Trực tiếp LOLNếu bạn muốn thành công khi live stream LOL đừng bao giờ để những video trực tiếp của mình chỉ toàn hình mà không có tiếng. Bạn nên trực tiếp là người vừa live vừa bình luận sẽ tăng sự thích thú cũng như tăng những giá trị nhận được cho người xem.Lưu ý đầu tiên, bạn nên bình luận về cách chơi, mẹo chơi, một vài lưu ý cũng như skill của từng con tướng, bảng ngọc của tướng đó như thế nào, lên đồ ra sao cho hiệu quả… Thực tế, không ít game thủ muốn nâng cao kiến thức của mình về LOL thông qua những livestream này. Tất nhiên, để có thể đưa ra được những bình luận đó, bạn cần có kiến thức, sự hiểu biết và cả kinh nghiệm.Ngoài ra, mỗi streamer sẽ có 1 phong cách bình luận khác nhau, nhưng fan sẽ dễ ấn tượng, hấp dẫn bởi những người có khiếu hài hước, bình luận LOL 1 cách hài hước song song với những kiến thức LOL được lồng ghép vào trong live stream.Chắc chắn, để phát trực tiếp LOL thành công trên facebook không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2, đặc biệt với những bạn chưa quen. Hãy cho mình thời gian để thử nghiệm, cải thiện dần và chúc bạn sẽ trở thành 1 streamer LOL nổi tiếng nhé!
Xem đánh liên minh huyền thoại trực tuyến ở đâu mượt nhất

Xem thêm bài viết