Trong cá độ bóng đá, kèo trên kèo dưới là gì?

Cá độ bóng đá online là một trong những hình thức cá độ hấp dẫn và được nhiều người tham gia nhất hiện nay, chứng tỏ sức hút của trái bóng tròn chưa bao giờ giảm nhiệt. Khi mới bắt đầu chơi cá độ bóng đá online, có một số thuật ngữ mà bạn cần phải nắm chắc thì mới có thể nắm chắc luật chơi. Trong đó, kèo trên kèo dưới là gì, nên chọn kèo trên hay kèo dưới để đảm bảo tỷ lệ thắng cao hơn là một trong những điều đầu tiên bạn cần biết.

Kèo trên kèo dưới là gì?

Hiểu một cách đơn giản, kèo bóng đá là từ dùng để thể hiện về tỷ lệ giữa hai đội bóng tham gia thi đấu mà người chơi đặt cược. Theo đó, kèo trên là từ dùng để chỉ những đội bóng mạnh, có nhiều tên tuổi, có nhiều cầu thủ nổi bật; trong khi đó, kèo dưới là từ dùng để chỉ những đội bóng yếu hơn, ít tên tuổi hơn và đội hình kém nổi bật hơn.Kèo trên kèo dưới là gìNgoài ra, để định nghĩa kèo trên kèo dưới là gì còn phụ thuộc vào phong độ của hai đội sắp ra sân. Đội kèo trên là đội có phong độ ổn định hơn đội kéo dưới. Theo vao bong 188bet, khi chọn đội kèo trên nghĩa là bạn đã chọn đội tỷ lệ thắng cao hơn, chọn đội kèo dưới thường có rủi ro nhiều hơn. Do vậy, trong quy ước đặt cược bóng đá, người ta thường đưa ra tỷ lệ “chấp” cho những người đặt cược kèo dưới để đảm bảo công bằng.

Các tỷ lệ chấp khi đặt kèo trên, kèo dưới

Chấp nửa quảĐây là tỷ lệ chấp phổ biến nhất được người tham gia cá độ bóng đá lựa chọn khi chọn kèo trên, kèo dưới. Tỷ lệ chấp này được giải thích như sau: Người nào chọn kèo trên thì sẽ phải chấp nửa quả. Tức là đội kèo dưới sẽ được cộng thêm 0,5 quả vào kết quả cuối cùng của trận đấu. Khi hai đội hòa nhau thì người chọn kèo dưới sẽ thắng do được hưởng thêm 0,5 quả.Chấp 1/4 quảKhác với chấp nửa quả, chấp 1/4 quả được hiểu là đội nào thắng trận thì đội đó cũng sẽ thắng kèo. Tuy nhiên, nếu hai đội hòa nhau thì người chọn kèo dưới sẽ thắng một nửa tiền và đội kèo thua sẽ thắng một nửa tiền. Chấp 3/4 quảChấp 3/4 quả cũng là một hình thức đặt kèo khá thông dụng. Hình thức này được quy định như sau: Đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0,75 quả, nếu như đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn thắng trở lên thì sẽ thắng kèo và đội kèo dưới sẽ thua kèo.
Những điều ít ai biết về kèo dưới kèo trên khi cá độ bóng đá qua mạng
Kèo trên kèo dưới là gìNếu như đội kèo trên chỉ thắng cách biệt một bàn thì người chọn đội kèo trên phải được thắng nửa số tiền, người chọn đội kèo dưới thua nửa số tiền. Nếu như đội kèo dưới hòa hoặc thắng thì người chọn đội kèo thắng toàn bộ tiền.Chấp 1 quảVới hình thức chấp này, đội kèo dưới sẽ được đội kèo trên chấp một quả. Người chọn đội kèo trên chỉ dành chiến thắng nếu đội kèo trên thắng cách biệt 2 bài. Còn nếu chỉ thắng cách biệt một bàn được hiểu là hòa và người chọn đội kèo dưới sẽ thắng; còn nếu hai đội hòa nhau thì tất nhiên, người chọn đội kèo dưới cũng sẽ thắng.

Nên chọn đội kèo trên hay kèo dưới?

Sau khi hiểu kèo trên kèo dưới là gì thì điều khiến nhiều người băn khoăn là nên chọn đội kèo trên hay kèo dưới.Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực cá độ bóng đá online, nên lựa chọn cược vào đội kèo dưới. Bởi sau khi xác định được tỷ lệ chấp, người chọn đội kèo dưới bao giờ cũng có xác suất giành chiến thắng cao hơn đội kèo trên. Hơn nữa, trong bóng đá luôn chứa đựng yếu tố bất ngờ, đội bóng mạnh không phải là đội bóng lúc nào cũng có thể giành chiến thắng. Do đó, trong trường hợp này, cơ hội vẫn dành cho những người đặt cược kèo dưới. Trên đây là một vài thông tin về khái niệm kèo trên kèo dưới là gì trong cá độ bóng đá. Hiểu rõ về khái niệm này sẽ giúp bạn nắm chắc được luật chơi và có được sự lựa chọn chính xác. Chúc các bạn thành công.
Các thuật ngữ kèo trong cá cược bóng đá, bạn cần phải biết

Xem thêm bài viết