Ý kiến chuyên gia: Dù cầm hòa đối thủ ở lượt đi, nhưng thực ra Lokomotiv không được hưởng lợi là bao, bởi đó là tỷ số hòa không bàn thắng. Giả sử, Al Ain ghi được 1 bàn tại Lokomotiv Arena,  thầy trò Andrey Miklyaev sẽ phải ghi 2 bàn mới có thể đi tiếp. Thế nên, ở một chừng mực nào đó, chính Lokomotiv mới là đội chịu áp lực chứ không phải là các vị khách đến từ UAE. Song, nói như thế không có nghĩa là Lokomotiv không đáng tin.

Bởi trên sân nhà, đại diện của Uzbekistan đang đạt phong độ rất cao, với 4 trận thắng liên tiếp, rộng hơn là 11/13 trận gần đây. Dưới góc độ TLCA, đoàn quân của HLV Miklyaev chỉ phụ bạc niềm tin của giới mộ điệu 3 trong tổng số 13 trận kể trên. Trái lại, Al Ain thua 3/4 trận vừa qua rời xa mái vòm Hazza Bin Zayed. Nếu tính theo châu Á, á quân giải VĐQG UAE thắng 1, thua 4 ở 5 trận gần nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Lokomotiv Tashkent: Nesterov; Mustafaev, Islom, Fayziyev, Kakhi, Djeparov, Mirzayev, Kapadze, Zoteev, Bikmaev, Adbukholikov.

Al Ain: Fahad; Aldossary, Sharahili, Paula Rodrigo, Jahfali, Carlos Eduardo, Alfaraj, Otayf, Aldawshari, Alabid, Ailton.

Dự đoán: 2-1

Xem thêm bài viết