Tại sao người chơi thể thao lại yêu thích và sử dụng vợt cầu lông yonex đến thế?
Rate this post

Tại sao người chơi thể thao lại yêu thích và sử dụng vợt cầu lông yonex đến thế?

Không chỉ người chơi cầu lông tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, tất cả đều rất yêu thích và sử dụng loại vợt cầu lông Yonex. Vì sao loại vợt này lại được người ta tin tưởng đến vậy?

Xuất xứ của vợt cầu lông yonex

vợt cầu lông yonex

Hiếm người biết được Yonex ban đầu là nhãn hàng chỉ sản xuất các loại thiết bị đánh cá được thành lập vào năm 1946 tại Nhật Bản. Sau một thời gian, nhà sản xuất đã phải chịu thua lỗ vì những công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ. Năm 1957,  ông quyết định chuyển sang sản xuất vợt cầu lông theo mô hình hợp tác với các thương hiệu khác. Bốn năm sau đó, vào năm 1961, Yonex đã quyết định tạo ra các vợt cầu lông mang thương hiệu của riêng họ. Và kể từ đó, thương hiệu vợt cầu lông yonex được hình thành và gây dựng được lòng tin của những người chơi lẫn cả các VĐV chuyên nghiệp.

Vợt cầu lông yonex luôn áp dụng công nghệ hiện đại để sản xuất ra những cây vợt hàng đầu

Khó có thể phủ nhận rằng Yonex là thương hiệu tuyệt vời nhất trong lịch sử sản xuất vợt cầu lông trên thế giới. Việc liên tục tạo ra những mẫu vợt cầu lông khác biệt và đầy cải tiến đã khiến cho vợt cầu lông Yonex luôn đứng đầu thế giới.

Yonex không bao giờ ngừng tạo ra những công nghệ sản xuất vợt cầu lông tiên tiến và vượt trội nhất. Ngày nay, mặc dù có rất nhiều công nghệ nổi bật đến từ các hãng cầu lông khác nhau, nhưng hãng vợt cầu lông Yonex vẫn đi trước thời đại với những công nghệ hiện đại mà không có hãng vợt nào theo kịp. Vì vậy, nếu bạn muốn có một lý do để mua một vợt Yonex, thì đó chính là công nghệ. Yonex sử dụng những công nghệ độc quyền mà không một hãng sản xuất vợt cầu lông nào trên thế giới có thể sao chép được.

Chính sự hiện đại, tiện dụng mà vợt cầu lông yonex đã trở thành thứ “vũ khí” được các huyền thoại của làng cầu lông thế giới sử dụng. Những tay vợt như Lee Chong Wei, Lin Dan… đã và đang sử dụng loại vợt được sản xuất từ Nhật Bản này. Thậm chí có hơn 80% tuyển thủ cầu lông chuyên nghiệp đã từng sử dụng vợt cầu lông yonex. Điều này cho thấy tên tuổi của vợt cầu lông yonex có uy tín và được yêu thích đến nhường nào. Nguồn thông tin từ 188BET

Cảnh báo mua phải vợt cầu lông yonex được làm giả

vợt cầu lông yonex

Chính vì sự nổi tiếng, cũng như chất lượng của hãng Yonex nên trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều dòng vợt cầu lông Yonex hàng nhái, hàng giả. Loại vợt cầu lông này không chỉ được sản xuất tại Nhật Bản. Nó còn có 6 chi nhánh nhà máy sản xuất trên thế giới: Yonex Mỹ, Yonex Canada, Yonex UK (Anh Quốc), Yonex Đức, Yonex Đài Loan và Yonex Trung Quốc đại lục.

Trên mỗi cây vợt Yonex đều có số seri sản xuất của mình, với đầy đủ ngày tháng năm sản xuất cũng như ký hiệu nơi sản xuất. Chính số seri này có thể được check trực tiếp trên trang web của họ. Nếu vợt cầu lông yonex có loại mã trùng với website thì tức là vợt của bạn là hàng chính hãng. Xem thêm cách chọn vợt cầu lông chính hãng tốt

Là thương hiệu vợt cầu lông chất lượng cao, với các chất liệu cao cấp và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, những nghiên cứu kỹ về cách đánh cầu lông của người chơ, đương nhiên vợt cầu lông Yonex có giá không hề rẻ.

Vợt cầu lông Yonex có giá không dưới 1,5 triệu đồng, và phổ biến trong khoảng từ 3 triệu đồng trở lên. Chính vì thế, nếu bạn mua được những cây vợt Yonex có mức giá chỉ vài trăm ngàn đồng thì đương nhiên những cây vợt Yonex đó là giả.

Cập nhật link vao 188bet nhanh nhất tại đây!

Thổi Bùng World Cup, Cháy Cùng Đam Mê! Trải Nghiệm Bóng Đá Theo Cách Của Bạn Ngay Hôm Nay tại 188BET

>Gửi tiền liền tay, Rinh ngay Sam Sung Galaxy S8 tại nhà cái 188BET

Xem thêm bài viết