Theo 188bet vào lúc 2h45 rạng sáng ngày 10.01 sẽ diễn ra trận đấu muộn vòng 17 giữa 2 đội đang vật lộn ở cuối bảng xếp hạng La Liga là Valencia và Osasuna.

Nhận định soi kèo chuyên gia 188BET: 1-1FT

Mùa bóng này thực sự là một thảm họa đối với cả Osasuna và Valencia cho đến nay, cả 2 đội đã tìm tới vị huấn luyện viên thứ 3 mặc dù La Liga mới chỉ bước vào giai đoạn lượt về.

Valencia sa thải Pako Ayestarán trong tháng Chín và người thay thế ông Cesare Prandelli cũng ra đi vào ngày áp chót của năm 2016, khi mà hầu như chưa làm được gì để cải thiện tình hình đội bóng. Voro một lần nữa được đặt vào vị trí tạm thời trông coi đội bóng đang xuống rất gần với nhóm xuống hạng.

Vấn đề chính của Valencia vẫn là họ gần như hoàn toàn không có khả năng giữ sạch lưới. sai lầm ngớ ngẩn của hàng phòng thủ đã là một chủ đề định kỳ suốt  một vài năm, và trước khi đến với trận đấu này, họ chỉ giữ được một lần sạch lưới duy nhất trong suốt 43 trận đấu gần nhất, đây là nhược điểm mà Osasuna có thể tận dụng để kiếm điểm.  Los Che cũng có bàn thắng trong các trận đó và thực tế cả 2 đội đều đã ghi bàn trong 11 trận gần đây trên mọi đấu trường.

Một điều an ủi cho Valencia là họ sắp đối đầu với một đội bóng thi đấu ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha mà có thành tích còn tệ hơn họ. Osasuna đã thua 6 trận cuối cùng của họ và trung bình chỉ nhận được 0,25 điểm cho mỗi trận đấu, một con số đáng xấu hổ, với 75% số trận của hộ trên sân nhà Estadio El Sadar kết thúc trong thất bại. Họ cũng có hàng thủ tồi tệ nhất trong giải đấu khi nhận trung bình 2,13 bàn thua mỗi trận đấu ở La Liga cho tới nay.

Cũng như Valencia, họ không có khả năng giữ sạch lưới. Valencia chỉ giữ sạch lưới được 1 trận ở La Liga nhưng thậm chí như vậy vẫn còn nhiều hơi đối thủ Osasuna của mình, đây là cơ sở tốt nhất để 188bet đặt mục tiêu vào kèo 2 đội sẽ ghi bàn trong trận đấu này.  Cả hai đội đã ghi bàn, trong 87% các trận đấu của   Valencia mùa này ở La Liga và trong 56% các trận đấu của Osasuna , bởi vậy đây là kèo tốt nhất có thể theo với tỉ lệ 4/5

Tỉ lệ: Osasuna thắng 11/4, Hòa 5/2, Valencia thắng 19/20

Kèo tốt: 2 đội cùng ghi bàn tỉ lệ 4/5

Xem thêm bài viết