Theo 188bet, vào lúc 2h45 rạng sáng 14.01 sẽ diễn ra trận đấu ở giải Hạng Nhất Anh giữa Leeds và Derby trên sân nhà Elland Road, đây là trận đấu quan trọng để lọt vào playoff lên hạng. 

Nhận định soi kèo 188BET: 1-0FT

Đây thực sự là một trận đấu lớn cho cuộc đua dành suất playoff. Mùa giải càng lâu, bạn càng được thuyết phục rằng Leeds của Gary Monk là một đội bóng tốt thực sự và họ hiện có thể nằm trong top 6 ứng cử viên hiện tại. Derby là một trong nhũng đội ngoài top 6 nhưng có khả năng tranh chấp nhiều nhất, vì vậy đây hứa hẹn là một trận đấu hay và nó có thể là trận đấu chặt chẽ khi cả 2 đều rất mạnh ở hàng phòng ngự.

Leeds khá được yêu thích thời gian gần đây và nếu nhìn vào phong độ gần đây của họ thì nó không khó hiểu chút nào. Họ đã thắng 8 trong 10 trận cuối cùng ở giải vô địch trên sân nhà Elland Road, với chỉ có Newcastle thằng họ trong thời gian đó. Hàng phòng ngự thực sự là nền tảng cho sự thành công của họ trên sân nhà. Leeds chỉ để lọt lưới 0.69 bàn mỗi trận tại Elland Road. Họ giữ sạch lưới trong 46% số trận trên sân nhà, một con số quá ấn tượng và họ đang đấu tranh để giành chiến thắng sân nhà thứ 5 liên tiếp.

Deby sẽ là một bài kiểm tra thật sự khó khăn cho Leeds. Những Chú Cừu đã giữ sạch lưới 56% số trận của họ ở mùa giải này, chỉ để thủng lưới 0,72 bàn trung bình mỗi trận. Chỉ có đội đầu bảng Brighton có hàng phòng thủ tốt hơn so với Derby và trong một trận đấu khó khăn như thế này, rất có thể họ sẽ thiết lập một bức tường vững chắc khó bị phá vỡ hơn nữa, đặc biệt là sau khi họ bất ngờ sa lầy trong trận thua 0-3 trước Norwich trước đó. Tuy nhiên họ đã vượt qua điều đó bằng cách đá đít đội bóng ở giải ngoại hạng West Brom ra khỏi cúp FA trên sân Hawthorns  tuần trước, vì vậy có lẽ đó chỉ là một điểm đen nho nhỏ.

Sẽ khó khăn để chọn đội sẽ thắng cho trận đấu này và nó có thể là một cái bẫy, ít nhất là trong giai đoạn mở đầu. Chỉ có một bàn thắng trong lần họ gặp nhau trước ở East Midlands, trước đó trong mùa giải cả 2 đội đã ghi bàn trong 40% số trận của Leeds và 20% của Derby trong giải mùa này. Vì vậy, kéo sáng giá nhất là chọn “Hai đội cùng ghi bàn” – Không với tỉ lệ 8/11

Tỉ lệ: Leeds thắng 8/5, Hòa 21/10, Derby thắng 9/5

Kèo tốt: Hai đội cùng ghi bàn – Không xảy ra với tỉ lệ  8/11. Leed thắng 1-0 tỉ lệ 6/1

 

Xem thêm bài viết