Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: OG vs Team Liquid (00:00, 02/05)

OG vs Team Liquid: Liquid trẻ tuổi và non xanh đã hạ vệ ông lớn Team Secret – với nghi vấn bán độ kiếm thêm ngoài luồng. Trong khi đó, OG còn loay hoay chưa biết nhờ vả aise4 tham gia vào đội hình chắp vá của mình!

 

Tỷ lệ thắng: OG 55% - 45% Team Liquid

OG vs Team Liquid: Trong loạt trận vừa qua, OG đã nhận được sự bàn tán xôn xao khi ra quân một đội hình chắp vá đương nhiên đã không thể làm nên chuyện trước một Secret cực kỳ tryhard và sử dụng toàn bộ 100% sức mạnh của mình để giành chiến thắng; thậm chí họ đã phải nhờ cậy đến MidOne - người hiện đang ở Malaysia, vào thời điểm đó là 4 giờ sáng và chắc chắn việc phải thi đấu ở server châu Âu sẽ khiến cho ping của anh chàng này dao động trong khoảng từ 250 – 400.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: soi kèo thể thao điện tử

OG vs Team Liquid

OG vs Team Liquid: Những nỗ lực của OG chỉ giúp cho họ có được một chiến thắng trong game 2 trước khi chấp nhận trận thua thứ 2 tại WePlay! Pushka League, qua đó tiếp tục dậm chân ở nhóm cầm đèn đỏ.

OG vs Team Liquid: Bất ngờ lớn đã xảy ra ở trận đấu tiếp theo khi dàn quân hùng mạnh của Puppey đã gục ngã trước một team Liquid trẻ tuổi, non nớt với tỷ số 2 - 1 theo một cách mà không nhiều người dám nghĩ tới. Ông lớn Team Secret đã không thể hiện lối chơi áp đảo thường thấy mà thay vào đó, họ lại trình diễn một lối đánh quá an toàn, chắc chắn, thiếu sự máu lửa, và điều này đã tạo điều kiện cho đối thủ của họ thực hiện những pha snowball liên tục, khiến cho Secret luôn luôn ở trong trạng thái phải gồng mình lên để chống đỡ. Sự thay đổi lối chơi này đã khiến cho Secret phải nhận thất bại đầu tiên tại WePlay! Pushka League.

OG vs Team Liquid: Giới nhận định cho rằng trận vừa rồi có nghỉ vấn bán độ từ Team Secret; tuy nhiên trận thua này chưa ảnh hưởng quá nhiều đến cơ hội vào vòng trong Team Secret. Và đây là điểm khởi đầu rất ổn dành cho Team Liquid. Với lối chơi hiện tại, họ có thể tiến xa hơn cả mục tiêu ban đầu trong vòng này!

 

Kèo eSport tại 18BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 2.5. Với lối đánh chắp vá hiện tại, OG khó cầm cự qua đến Game 3!
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 33 phút. Game 1 sẽ là màn dạo đầu thử lửa của hai đội. Dự kiến Liquid cần nhiều hơn 33 phút để giàn chiến thắng đầu tiên.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại trang 188bongda.com

Xem thêm bài viết