Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: OG vs HellRaisers (22:00, 14/4)

OG vs HellRaisers: nếu chiến thắng thì đó sẽ là bước ngoặc lớn để níu kéo tấm vé playoff của HellRaisers mặc dù khả năng này không cao.

Tỷ lệ thắng: OG 56% - 44% HellRaisers

Theo 188bet, OG vs HellRaisers: Trong khi đó, một đại diện khác của khu vực CIS là HellRaisers đã không được hưởng niềm vui chiến thắng trong ngày thi đấu hôm qua (12/4). Đối thủ của họ là Nigma đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc, đặc biệt là ở vị trí của Miracle- để kết thúc trận BO3 với thắng lợi 2 - 0 chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ.

OG vs HellRaisers: HellRaisers đang đứng ở vị trí 6/8, sẽ đối mặt với ông lớn OG trong ngày hôm nay. Khả năng chiến thắng không cao; nhưng nếu chiến thắng thì đó sẽ là bước ngoặc lớn để níu kéo tấm vé playoff của HellRaisers.

OG vs HellRaisers

OG vs HellRaisers: Bất ngờ lớn nhất xảy ra ở loạt trận ngày hôm qua đó chính là thất bại 2 - 0 một cách chóng vánh của OG trước đội tuyển số 1 của CIS, Virtus.Pro. Không thể phủ nhận màn trình diễn rất thuyết phục của Solo cùng các đồng đội với phong độ xuất thần của mình, đã áp đảo hoàn toàn đội hình của OG trong cả 2 game đấu

Thậm chí, ngay cả khi OG chọn tướng Techies trong Game 2 vẫn không thể xoay trở tình hình. Trận thua này khiến OG dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 3 trên bản xếp hạng; vẫn cách rất xa đôi thủ HellRaisers

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 5. OG sẽ không được phép thua trận này nếu không muốn tấm vé playoff bị đe dọa. Với HellRaisers không còn gì để mất sẽ tung hết sức; hứa hẹn dằn co với OG qua 3 Games.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn Trên 33 phút. Game 01 sẽ là lúc HellRaisers dọ sức của OG; vờn nhau sẽ trên 33 phút.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com

 

Xem thêm bài viết