Soi kèo eFootball giải Liga Pro - 12 Mins Play: Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG) (21:55, 29/5)

Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG): Trận đấu vô địch FIFA Liga Pro sẽ được tổ chức tiếp tục với cuộc so tài giữa câu lạc bộ địa phương Papa Krych (ROB) tiếp đón đối thủ vô địch quốc gia Shemyakin Onze (PSG)  tại sân vận động của mình.

 

Tỷ lệ thắng Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG): Papa Krych (ROB) 58% - 42% Shemyakin Onze (PSG)

Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG): Kể từ những năm gần đây, câu lạc bộ bóng đá Papa Krych (ROB) đã liên tục bị xáo trộn và không ai ngờ rằng năm nay đội chủ nhà sẽ duy trì đẳng cấp trước đó hoặc ít nhất sẽ không tuột lại khu vực xuống hạng. Vào mùa hè vừa qua mặc dù không có sự cải tiến đáng kể nào nhưng đội vẫn chứng tỏ mình là một tập thể biết phối hợp cùng nhau với lối đánh tấn công mạnh mẽ. Nhưng gần đây, đội chủ nhà lại khá chểnh mảng khiến họ phải chịu 2 thất bại trong 3 trận gần nhất cùng 1 trận hòa.

Xem thêm tin tức soi kèo eFootball 24/7 tại đây: soi kèo thể thao điện tử

Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG)

Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG): Không may mắn như vậy, đây là mùa thứ 3 liên tiếp câu lạc bộ bóng đá Shemyakin Onze (PSG) đứng trên bờ vực xuống hạng từ nhóm xếp đầu và ban quản lý không có bất kỳ cải tổ nào. Năm nay, đội bóng giữ vững thứ hạng thứ 16 khi chỉ hơn 2 điểm so với những đội ở nhóm xuống hạng. Đội khách có vấn đề rõ ràng ở phương diện tấn công vì mức trung bình đội bóng này không ghi được quá 2 bàn mỗi trận.

 

KÈO EFOOTBALL TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Papa Krych (ROB) -1. Chủ nhà chắc chắn sẽ giành thế chủ động khi trước đó họ đã có lợi thế đáng kể trong tất cả các số liệu thống kê trong lịch sử đối đầu của 2 đội.
  • Kèo Tài/Xỉu: 3.5 ½, chọn Xỉu. Ở các trận sân khách trước Shemyakin Onze (PSG) luôn ưu tiên lối đánh phòng ngự, cửa Xỉu đang là lựa chọn sáng giá cho ô cược này.

Xem thêm kèo eFootball hôm nay tại trang 188bongda.com

Xem thêm bài viết