Soi kèo eFootball giải eFootball - Liga Pro - 12 Mins Play: EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports (22:20, 27/5)

EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports: Sau 3 trận đấu trên sân khách, các cầu thủ của câu lạc bộ EZ1D 11 (EZ1) sẽ trở về sân nhà trong lần tiếp đón với FC GAMBIT ESPORTS (GMB). Trận so găng sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ 20 tối nay theo giờ Việt Nam.

 

Tỷ lệ thắng EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports: EZ1D 11 (EZ1) Esports 46% - 54% Gambit (GMB) Esports

EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports: Đó là trận đấu mà người hâm mộ bóng đá thực sự mong đợi khi đây là cặp luôn thể hiện trình độ tương đồng trong các cuộc đối đầu toàn thời gian. Riêng về thành tích câu lạc bộ bóng đá EZ1D 11 (EZ1) đã thắng 34 trận và thua 24 trận. Trong vòng 1 năm, câu lạc bộ bóng đá EZ1D 11 (EZ1) cố gắng tìm cách trở lại đường đua dành cho những cái tên hàng đầu dù ban huấn luyện đã không có nhiều động thái để đưa đội bóng lên một tầm cao mới. Những bản hợp đồng đem về những gương mặt không nhiều tiềm năng khiến đội này mất điểm trong hầu hết các trận đấu.

Xem thêm tin tức soi kèo eFootball 24/7 tại đây: soi kèo thể thao điện tử

EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports

EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports: Ngay sau vài vòng đầu tiên, EZ1D 11 (EZ1) đã ở trong khu vực xuống hạng, và ban lãnh đạo đã ngay lập túc sa thải huấn luyện viên và toàn bộ ekip của ông. Về mặt phòng thủ, EZ1D 11 (EZ1) thể hiện khá tốt nhờ xử lý tình huống khá nhanh nhạy. Không may tiền đạo hay nhất của đội đã dính chấn thương mắt cá chân và không ra sân trong 2 tháng qua. Được huấn luyện bởi ekip giàu kinh nghiệm đang nắm quyền điều hành các câu lạc bộ, mỗi đội có phong cách độc đáo riêng, nhờ đó các cầu thủ đóng vai trò rõ ràng phối hợp cùng nhau trên sân.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Gambit (GMB) Esports -1.5. Dù phong độ không tốt nhưng Gambit (GMB) Esports vẫn là cái tên đem lại sự tin tưởng cho những nhà đầu tư nhờ lịch sử đối đầu có nhiều bàn thắng hơn.
  • Kèo Tài/Xỉu: 3.5 ½, chọn Xỉu. Trận sắp tới được đánh giá sẽ diễn ra với thế kiềm kẹp gắt gao và rất khó để tổng điểm vượt ô Tài ở kèo này.

Xem thêm kèo eFootball hôm nay tại trang 188bongda.com

Xem thêm bài viết