Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Los Angeles Sparks vs Dallas Wings (2:30am, 13/7)
Rate this post

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Los Angeles Sparks vs Dallas Wings (2:30am, 13/7)

Los Angeles Sparks vs Dallas Wings đều nằm trong nhóm đấu nóng nhất của WNBA mùa giải năm nay và có thể đây trận đấu cuối cùng của họ trong chuỗi playoffs lớn. Ở trận gần nhất, Sparks tiếp tục đánh bại Wings với điểm số 87-83.

Tỷ lệ thắng: Los Angeles Sparks 43% – 57% Dallas Wings

Los Angeles Sparks vs Dallas Wings, Dallas đang trên đà sung sức với bốn chiến thắng liên tiếp, tất cả đều đã đến bởi cú double-double sau khi họ đánh bại Phoenix lần thứ ba. Wings đã cải thiện với 11/19 bàn thắng trong năm và đứng thứ sáu trong BXH của WNBA, ở trận gần nhất với Phoenix Mercury cũng là hạt giống hàng đầu, Dallas Wings đã có màn trình diễn thăng hoa với cách biệt 2 chữ số 101-72.

Theo www.188bongda.com, Ở trận gần nhất Los Angeles Sparks vs Dallas Wings, Dallas dẫn đầu điểm số trong 38 phút cuối cùng của trận đấu. The Wings đã tăng 13 điểm trước khi đến hiệp 4 và luôn duy trì dẫn điểm. Dallas bắn bóng đạt tỷ lệ 50,7% từ sàn và 7 trong số 18 nỗ lực bắn 3 điểm thành công. Học trò của HLV Fred William đạt được trung bình 87 điểm cho mỗi trận đấu mùa giải này. The Wings cũng đang ở vị trí giữa về xếp hạng phòng thủ bên cạnh tỷ lệ ném phạt thành công đạt 79,3%. Skylar Diggins-Smith là trụ cột ghi bàn tầm trung với 1-2 điểm vững chắc cho Dallas với 19,3 điểm cộng với 6,2 hỗ trợ trung bình cho mỗi trận đấu.

Los Angeles Sparks vs Dallas Wings

> Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ WNBA tại đây: https://www.188bongda.com/soi-keo-bong-ro/

Los Angeles Sparks hiện đang đứng thứ 3 trên BXH WNBA với 13 trận thắng với 2 trận đánh bại Seattle Storm gần đây họ tìm cách bắt đầu chiến thắng ở đây tuy bị kéo đến hiệp phụ nhưng Sparks đã xuất sắc ghi thêm 4 điểm kết thúc đến chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. Lối chơi của L.A Sparks chủ yếu dựa vào hàng phòng thủ và họ đã thành công khi ghi thêm 6 điểm buộc Seattle phải đấu thêm giờ. Trong hiệp phụ Alana Beard đã ghi cho Los Angeles một dẫn trước 71-70 bên cạnh Candace Parker có 21 điểm, 9 rebounds, 10 hỗ trợ và 4 steals cao nhất trận.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay Los Angeles Sparks vs Dallas Wings tại 188bet.com

>Gửi tiền liền tay, Rinh ngay Sam Sung Galaxy S8 tại nhà cái 188BET

Xem thêm bài viết