Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Seattle Storm vs Las Vegas Aces (06:00, 7/10)

Dẫn trước 2-0 trong trận Chung kết WNBA, Seattle đang săn lùng danh hiệu Vô địch lần thứ hai sau 2 năm. Rõ ràng rằng đây là thời điểm thuận lợi nhất của họ.

 

Tỷ lệ thắng Seattle Storm vs Las Vegas Aces: Seattle Storm 57% - 43% Las Vegas Aces

Seattle Storm vs Las Vegas Aces: Ngọn lửa mà Aces đốt cháy cả mùa giải đã suy yếu dưới lối chơi hiệu quả của Seattle Storm trong 2 trận đấu vừa qua ở loạt trận Chung kết. Họ có một A'ja Wilson đang chín mùi về phong độ thống trị vòng cấm ở cả hai bên sân và Angel McCoughtry là cỗ máy quét vượt qua các hậu vệ là một trong những yếu tố then chốt đưa Aces leo lên vị trí đầu bảng trước vòng loại. Để Las Vegas Aces tránh khỏi sự càn quét của cơn bão Seattle trong trận chung kết WNBA, MVP A'ja Wilson cần phải vượt lên trên và hơn thế nữa. Đối đầu với một đội Seattle với sức mạnh gần như tuyệt đối và với nhiệm vụ cuối cùng là bảo vệ chức vô địch mà họ đã giành được vào năm 2018 sau khi Sue Bird và Stewart bị thương trong mùa giải trước đó sẽ luôn là một nhiệm vụ hàng đầu đối với Aces trong thời điểm này.

Xem thêm kết quả bóng rổ được cập nhật nhanh nhất 24/7

Seattle Storm vs Las Vegas Aces

Seattle Storm vs Las Vegas Aces: Breanna Stewart ghi được 22 điểm đưa Seattle đã tiến gần hơn đến chức Vô địch. 2 ngày sau khi lập kỷ lục WNBA Finals và playoffs với 16 pha kiến ​​tạo, Sue Bird cũng mang cho mình 10 điểm cùng 16 rebound. Natasha Howard và Alysha Clark mỗi người thêm 21 chiếc cùng với nỗ lực của Bird và Stewart. Jordin Canada ghi thêm 10 điểm từ băng ghế dự bị. Ở hàng thủ, huấn luyện viên trưởng của Storm, Gary Kloppenburg đang sử dụng hai hậu vệ để xử lý bóng, điều này khiến họ đôi lúc lúng túng vượt qua Wilson. Storm hoá giải MVP phía đối phương bằng chiến lược xoay vòng tốt để đảm bảo rằng Wilson tỏ ra khó chịu ở vòng ngoài vạch.

 

DỰ ĐOÁN BÓNG RỔ TẠI 188VN

- Handicap: Chọn Seattle Storm -8.5. Lần ra sân sáng mai vẫn hứa hẹn chứa đựng nhiều giông bão cho The Aces để giải quyết một Seattle Storm có tất cả từ chiều sâu, tài năng, sự linh hoạt và những ngôi sao đang trên đỉnh phong độ.

- Tài/Xỉu: 170 ½ 𝗰𝗵𝗼̣𝗻 Tài. Các trận trước của 2 đội đã mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư đặt cửa Tài. Trận tới vẫn sẽ có thể tiếp tục ghi được rất nhiều điểm khi phong độ của 2 độ đang khá tốt.

Xem thêm những bài viết bóng rổ khác tại mục soi kèo bóng rổ chính xác nhất.

Xem thêm bài viết