Soi kèo bóng rổ giải PUERTO RICO BSN: Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas (6:00AM, 30/7)
Rate this post

Soi kèo bóng rổ giải PUERTO RICO BSN: Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas (6:00AM, 30/7)

Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas: Ở lượt trận thứ 36 tiếp theo kể từ đầu mùa giải, đội bóng hạng 2 Piratas de Quebradillas sẽ có trận tái đấu với đội bóng chót bảng Caciques de Humacao trong khuôn khổ giải đấu Puerto Rico BSN vào lúc 6 giờ sáng ngày 30/7.

Tỷ lệ thắng Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas: Caciques de Humacao 31% – 69% Piratas de Quebradillas

Theo 188bet, Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas: Caciques de Humacao có tiếp một trận thi đấu thất bại dưới tay San German với tỉ số 96-83 tiếp tục đứng chót bảng xếp hạng với trận thua thứ 12 trong tổng số 35 trận kể từ đầu mùa giải. Mặc dù Humacao nắm giữ rất nhiều tài năng triển vọng như Kyle Vinales, Brandon Costner hay Christopher Ortiz nhưng chính vì lối chơi mang đậm tính cá nhân kéo theo sự không đồng nhất của đội hình đã tạo rất nhiều cơ hội dẫn bàn cho đối thủ.

Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas: Ngược lại, Piratas de Quebradillas đang nắm giữ 20/35 trận toàn thắng và hiện đang đứng ở vị trí thứ ba của bảng xếp hạng. Trong trận đấu cuối cùng của họ, rất không may khi Piratas de Quebradillas không thể tiếp tục ghi thêm bàn thắng thứ ba liên tiếp của họ vì bại trận dưới tay Capitanes de Arecibo với tỉ số 101-84. Tay ghi bàn hàng đầu của Quebradillas là Reyshawn Terry lần này chỉ ghi 18 điểm so với 22,8 điểm trung bình của mình. Mike Rosario vắng mặt do chấn thương và có nguy cơ không thể ra sân trong khi Alejandro Carmona cao nhất đội ở trận này với 21 điểm và 7 rebounds.

Cập nhật ket qua bong ro nhanh và chính xác nhất tại đây!

Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas

Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas: Humacao có tổng cộng 8/9 trận thắng trên sân nhà trong khi Quebradillas là 8/10 trận; trong khi Humacao có tỷ lệ bắn 3 điểm tốt hơn (35,8% so với 35,2%) nhưng Humacao có ít turnovers hơn và cả hai đội gần như bằng nhau về rebounding (34.4 và 34.2 điểm).

Hiện tại Caciques de Humacao đang đứng chót bảng với 12/35 trận thua còn Piratas de Quebradillas xếp thứ ba với 20 trận thắng nên cơ hội để Piratas giành chiến thắng trong trận Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas một lần nữa là rất lớn.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com

>Gửi tiền liền tay, Rinh ngay Sam Sung Galaxy S8 tại nhà cái 188BET

Xem thêm bài viết