Soi kèo bóng rổ giải Liga A: San Martin vs Atenas (07:30 AM, 12/5)

San Martin vs Atenas, San Martin đang chiếm ưu thế vượt trội khi giành chiến thắng trong trận Game 2 của vòng Bán kết giải LigaA năm nay. Chiến thắng này đã giúp San Martin dẫn trước 2 trận thắng. Chỉ thêm một chiến thắng nữa nghiên về San Martin, thì Atenas sẽ phải chia tay sớm giải LigaA. Số phận của Atenas sẽ được quyết định trong trận Game 3 vào lúc 07:30 sáng ngày 12/05 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng: San Martin 62% - 38% Atenas

Theo 188bet, San Martin Corrientes đang dẫn trước 2 trận thắng 2 - 0 trong serie bán kết gặp Atenas, và đặt áp lực cực kỳ lớn lên đội hình của Atenas khi chỉ cần thêm một chiến thắng nữa thôi, thì San Martin sẽ loại knock-out Atenas khỏi sân đấu và giành vé sớm vào Chung kết của giải.

Để giành được chiến thắng trong trận Game 2 vừa qua, San Martin cũng đã phải "trầy trật" với những pha theo đuổi sát sườn của Atenas. Trước khi tiếng còi vang lên ở Hiệp 4 thì không có bất kỳ cầu thủ nào của San Martin dám chủ quan lơ là trước đối phương. Tiên phong người Mỹ Justin Keenan là người đã ghi được 18 điểm cho San Martin cùng với 9 trái rebound, góp phần lớn vào chiến thắng của đội. Đồng hành cùng anh là hậu vệ người Cuba: Reynaldo Garcia ghi thêm 19 điểm với 6 quả rebounds trong suốt trận đấu.

San Martin vs Atenas

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Nếu xét về thành tích cá nhân thì đội hình Atenas lại có phần nhỉnh hơn. Với lối chơi quen thuộc là ghi điểm từ hàng phòng thủ, hậu vệ Donald Sims ghi được 23 điểm cho Atenas. Hậu vệ chạy cánh Weyinmi Rose cũng làm tốt vai trò của mình khi mang về thêm 14 điểm, 9 trái rebound và 3 pha assists. Mặc dù có được 4 cầu thủ ghi được số điểm có hai chữ số, nhưng may mắn đã không mỉm cười với Atenas trong trận Game 2 vừa qua.

Có lẽ Atenas đã nhận ra rằng lối chơi phòng thủ cứng không phải là chìa khóa đưa họ đến chung kết; mà chính hàng tất công là một nhân tố không kém quan trọng. Trận Game 3 trong serie bán kết giữa San Martin và Atenas hứa hẹn sẽ rất quyết liệt; với đội hình tấn công mạnh mẽ đến từ Atenas hòng giành lấy cơ hội cuối cùng đoạt vé vào chung kết.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com

 

Xem thêm bài viết