Soi kèo bóng rổ giải Argentina LigaA chung kết: San Lorenzo vs San Martin (5:00am)

San Lorenzo vs San Martin, San Lorenzo giành chiến thắng 86-80 tại Boedo mở đầu vòng chung kết giải bóng rổ thuộc Liên đoàn quốc gia Liga A với màn kết hợp ăn ý của cặp đôi Gabriel Deck và Dar Tucker.

Tỷ lệ thắng: San Lorenzo 54% - 46% San Martin

Theo 188bet, Gabriel Deck và Dar Tucker lần lượt với 25 và 23 điểm, là nhân tố ghi bàn quan trọng ở San Lorenzo, tuy nhiên sự vắng mặt của cầu thủ người Cuba Javier Justiz trong suốt trận là một câu hỏi lớn của người hâm mộ San Lorenzo. Còn về phía San Martin, tân binh người Mỹ Jeremiah Wood và Justin Keenan nổi bật với tổng cộng 37 điểm.Justin Keenan vẫn còn thất thường ở phong độ trong những trận playoff nhưng ở trận này anh đã không để người hâm mộ thất vọng, điểm hình là nỗ lực thực hiện một cú úp rổ từ phía góc băng ghế dự bị với vai trò là cây súng ghi điểm của San Martin anh đã đem lại những con điểm quý giá để rút ngắn khoảng cách tối thiểu với 8 điểm. Nhưng ở hiệp đầu tiên đã kết thúc với pha lợi dụng turnover của Dar Tucker để đưa San Lorenzo lên dẫn đầu 15-12. San Lorenzo cũng kết hợp sức mạnh của cặp đôi Tucker và Selem Safar xuất phát từ băng ghế dự bị để kiểm soát thế trận với 6 điểm tiếp theo được ghi cộng với 2 điểm của hậu vệ Mar del Plata ở hiệp 2.

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

San Lorenzo vs San MartinSan Martin đã đi đến hiệp đấu thứ ba với chiến lượt thắt chặt hàng phòng ngự mạnh mẽ. Vì vậy ở San Lorenzo phải ngăn cản Aguerre thực hiện pha chạy 8-0, trách nhiệm cản chân hạt giống phía San Martin thuộc về Nicolas Aguirre cùng với 2 cú bắn 3 liên tiếp. Tuy nhiên, Aguerre cho thấy mình không phải là hạng xoàn vì anh biết làm thế nào để vượt lên trên bảng điểm đưa khoảng cách của 2 đội ngày càng được rút ngắn.Kết thúc hiệp cuối với dẫn trước 6 điểm là thất bại đầu tiên của đội khách San Martin như dù sao, Justin Keenan vẫn làm tròn vai trò của mình với 9/10 cú ném phạt thành công ghi tổng cộng 19 điểm cùng sự xuất hiện ấn tượng của Jonatan Treise, từ băng dự bị đã thi đấu kiên cường cho đến giây cuối cùng. Tất nhiên là San Lorenzo vẫn giữ thế dẫn đầu với bàn tay vàng ghi bàn của Gabriel Deck và mũi tấn công cứng cáp của Dar Tucker.Game 2 tiếp theo sẽ được diễn ra lúc 5 giờ sáng ngày 14/6.Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com

Xem thêm bài viết