Soi kèo bóng rổ giải VENEZUELA: LPB - Play Offs - Tứ kết: Cocodrilos vs Gigantes (5:00am, 12/7)

Cocodrilos vs Gigantes, Gigantes vừa ghi tiếp 1 trận thắng đánh bại Cocodrilos với cách biệt 8 điểm 65-77 nâng tỷ số thành 2-1.

Tỷ lệ thắng: Cocodrilos 42% - 58% Gigantes

Theo 188BET, vào đến vòng Tứ kết của giải đấu quốc gia Basketball League Professional (LPB), các đội bóng Guaros de Lara, Panteras de Miranda và Globetrotters Carabobo đã đặt mục tiêu chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên với hy vọng gặt hái chiến thắng đi đến Bán kết.Mặt khác người khổng lồ của Guayana cùng với Cocodrilos de Caracas cặp đấu triển vọng có khả năng bước vào chung kết năm nay. Kết quả là loạt thắng 2-1 cho "colossi của miền nam" và có thể kết thúc cuộc giao tranh này vào thứ Tư. Nếu Cocodrilos chiến thắng ở trận này thì loạt đấu của 2 đội có thể bị dẫn đến lượt chơi thứ năm và kết quả cuối cùng sẽ được quyết định tại sân Hermanas González ở Puerto Ordaz. Javier Carter với 13 điểm và 10 rebounds là xuất sắc nhất đội bên cạnh những cầu thủ cũng góp phần vào thành tích toàn đội như Tyshawn Taylor (19 điểm) và Néstor Colmenares (12 điểm).

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Cocodrilos vs GigantesVề phía Cocodrilos, Carl Elliott với 23 điểm và 7 hỗ trợ, McKinnes 11 điểm và 10 rebounds. HLV Nestor Salasaz có chút thiếu tự tin về các học trò của mình khi trả lời phỏng vấn sau trận đấu “Tôi không biết làm thế nào với đối thủ, nhưng điều duy nhất tôi hy vọng là đội chúng tôi có thể chơi với sự bình tĩnh và tập trung” Đối với Gigantes, Tyronne Lee đóng góp 21 điểm và 8 rebounds, Quinnell Brown đặt 15 điểm và từ băng ghế dự bị là Leonardo Capparé với 11 điểm.Chờ đón lượt trận thứ 4 sắp tới của 2 đội vào lúc 6 giờ sáng ngày 12/7 theo giờ Việt Nam.Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com

Xem thêm bài viết