Soi kèo bóng rổ giải Argentina Liga A: Atletico Argentino vs Gimnasia-Indalo (5:00 AM, 14/5)

Atletico Argentino vs Gimnasia-Indalo, vẫn là một cuộc rượt đuổi điểm số nghẹt thở như ở Game 2, Argentino cuối cùng đã giành được chiến thắng 72-71 tại Game 3 nâng tỷ số hiện tại thành 1-2 nghiêng về Gimnasia.

Tỷ lệ thắng: Argentino 52% - 48% Gimnasia

Atletico Argentino vs Gimnasia-Indalo Theo 188BET, sáng ngày 12/5 tại Game 3, Argentino đã có một trận thi đấu lội ngược dòng mang về chiến thắng đầu tiên sau 2 lượt thi đấu dưới trướng Gimnasia. Toàn đội Argentino đã có vòng ghi điểm ở mức 16-19 thành công đạt 84.2% trong suốt trận. Dẫn đầu đoàn quân Argentino là cầu thủ Luis Cequeira với 13 điểm, 4 rebounds cùng 7 assists. Cầu thủ chuyên chạy cánh sân người Ý-Juan Cangelosi đóng góp 17 điểm và 5 rebounds, điểm số không tồi đối với một tân binh vừa gia nhập đội 9 tháng. 4 cầu thủ còn lại của Argentino mỗi người ghi 2 bàn đa số ở khu vực sát rổ ghi 1 pts. Mặc dù thủ quân Diego Romero đã cố gắng với cú đúp đẹp mắt ghi 14 điểm và bỏ túi tận 13 rebounds nhưng cũng không giúp Gimnasia giành được chiến thắng khi trận đấu gần đi đến hồi cuối. Bên cạnh đó, tiền đạo người Mỹ Rick Jackson ghi được 11 điểm và 9 rebounds nhưng đồng đội của anh là Franco Glorgetti chỉ ghi được 7 điểm nhưng liên tục phạm lỗi kỹ thuật và Diegoa Romero ném hỏng bóng khiến cho Gimnasia bị tuột lại sau 2 hiệp đầu tiên.

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Atletico Argentino vs Gimnasia-IndaloBước sang hiệp 2, một cuộc vùng lên của Guatavo Barrera trong những nổ lực ghi bàn ở khu vực sát rổ khiến cho tỷ số nhà Gimnasia được cải thiện trước khi bước vào hiệp 4, nhịp đấu được đẩy lên nghẹt thở sau khi Anthony Kent có cú jumper đẹp mắt lên rổ ở vòng 3m. Đến khi trận đấu chỉ còn 1 phút ngắn ngủi, Luis Cequeria kết liễu Gimnasia bằng pha bắn 2 kết thúc sau khi tiếng còi trọng tài kết thúc.Dự đoán ở Game 4 sắp tới, Argentino tiếp tục được tiếp thêm sức mạnh với hy vọng cân bằng điểm số nhờ vào tài năng của thủ quân Luis Cequeria.Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com

Xem thêm bài viết