Tìm hiểu Seagame 29 Việt Nam đứng thứ mấy

Mùa Seagame 29 khép lại với vị trí đứng đầu thuộc về chủ nhà Malaysia. Trải qua rất nhiều vòng thi cam go cùng với sự cạnh tranh của nhiều đội đến từ các quốc gia khác nhau, tính đến ngày 30/9 chỉ còn là 7 bộ huy chương. Vậy sau mùa seagame 29 Việt Nam đứng thứ mấy trong tổng số quốc gia tham dự thi đấu? Cùng tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây của vào bóng nhé.

Seagame 29 Việt Nam đứng thứ mấy?

Trong Sea Game 29 lần này Việt Nam xuất sắc giành được vị trí số 3 trên tổng số 11 đội tham gia thi đấu. Theo đó, trước khi dự thi chúng ta chỉ đặt ra mục tiêu sở hữu 50 huy chương vàng thì trong lượt thi đấu đã giành được 58 huy chương vàng. Tiếp đó là 50 huy chương bạc và 60 huy chương đồng.
SeaGame 29 Tổ Chức Ở Đâu Trên Khu Vực Đông Nam Á?
Seagame 29 Việt Nam đứng thứ mấy

Huy chương đồng do Hoàng Tấn Tài mang về đã giúp cho đoàn thể thao Việt Nam giành vị trí số 3

Seagame 29 Việt Nam đứng thứ mấy? Tấm huy chương cuối cùng do lực sĩ Hoàng Tấn Tài giành về đã chính thức đưa Việt Nam lên vị trí số 3 trong bảng xếp hạng. Điều này đã chứng minh năng lực của đoàn đội nước ta khi tham gia Sea Game lần này. Ngoài ra, trong kỳ thi lần này, Ánh Viên chính là vận động viên có được số huy chương vàng nhiều nhất.Trong khi đó, đoàn Singapore dù đã có cơ hội để qua mặt đoàn Việt Nam nhưng đến cuối cùng số huy chương vàng mà Singapore giành được chỉ là 57, ít hơn so với Việt Nam 1 HCV. Chung cuộc, Singapore giữ vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng thi đấu lần này.Lần này, Thái Lan vẫn khẳng định được vị trí cũng như tinh thần thể thao dân tộc khi giữ vị trí số 2 trong bảng xếp hạng. Cụ thể số huy chương mà Thái Lan sở hữu gồm có 72 huy chương vàng, 86 huy chương bạc và 88 huy chương đồng. Đứng đầu bảng lần này chính là đoàn thể thao nước chủ nhà Malaysia với tổng số huy chương vàng mà họ giành được lên tới con số 145, 92 huy chương bạc và 86 huy chương đồng.Seagame 29 Việt Nam đứng thứ mấy

Ánh Viên là người giành được nhiều huy vàng nhất trong đại hội lần này

Kết thúc kỳ Sea Game 29 với niềm vui thắng lợi, đoàn thể thao Việt Nam đang tiếp tục chuẩn bị cho Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á lần thứ 20.

Việt Nam kỳ vọng gì trong kỳ SeaGame 20?

Trong kỳ thi đấu tiếp theo, đoàn thể thao Việt Nam hy vọng vẫn giữ vững được phong độ như tại Sea Game 29, thậm chí là phát huy tốt hơn năng lực thi đấu. Việc tập trung vào các bộ môn thể thao thế mạnh chính là chiến lược thi đấu trong Đại Hội tới đây.Nhiều người kỳ vọng rằng, Việt Nam sẽ giành được huy chương vàng trong bộ môn thi đấu bóng đá. Các tuyển thủ Việt đang ra sức luyện tập hết mình để có thể đạt được kết quả như mong muốn.Người ta kỳ vọng nhiều hơn vào mùa SeaGame tiếp theoBên cạnh đó, về các bộ môn không phải thế mạnh, việc rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm cũng cần chú ý hơn rất nhiều. Từ đó, giúp Việt Nam tạo được tiếp vang trên trường thi đấu quốc tế.Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã biết thông tin hữu ích về vị trí xếp hạng Seagame 29 Việt Nam đứng thứ mấy trong bảng thi đấu Đại Hội Thể Thao lớn nhất Đông Nam Á. Hy vọng rằng đoàn thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy năng lực để giành được thành tích tốt nhất tại SeaGame 20.
SeaGame 2019 Diễn Ra Khi Nào? Câu Hỏi Được Nhiều Người Thắc Mắc

Xem thêm bài viết