Chìa khóa: Santos thắng 4/5 trận đối đầu gần nhất.

Ý kiến chuyên gia: Mùa giải 2016 đối với Sao Paulo đã không còn nhiều mục tiêu khi lúc này họ có được vị trí “an toàn” ở vị trí thứ 13 trên BXH. Rõ ràng với một đội bóng tên tuổi như Sao Paulo thì đây là một mùa giải thảm họa và họ sẽ cần phải cố găng hơn để cố gắng chen chân vào top 10 khi mùa giải kết thúc. Trong khi đội chủ nhà hết động lực thi đấu thì trái ngược, Santos bước vào trận đấu này với mục tiêu có trọn 3 điểm để nhe nhóm hy vọng vô địch. 

Santos thắng 4/5 trận đối đầu gần nhất

Tính tới lúc này, Santos đang tạm thời đứng ở vị trí thứ tư trên BXH với 51 điểm, kém đội đầu bảng Palmeiras 9 điểm. Với việc giải VĐQG Brazil còn tới 9 trận đấu nữa mới kết thúc. Trở lại với trận đấu rạng sáng mai, mục tiêu 3 điểm trọn vẹn của Santos là tương đối dễ dàng khi họ đang có phong độ ổn định hơn so với đối thủ. Nếu chỉ tính tại giải VĐQG Brazil, Santos thắng tới 4/5 trận vừa qua. Trái lại, Sao Paulo đang có mạch 7 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng tại mọi đấu trường tham dự.

6/7 trận đối đầu mới đây có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Trận vừa qua của Sao Paulo có 5 bàn thắng được ghi. 2 trận chính thức gần đây của Santos nổ Tài.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Dự đoán chuyên gia: 1-2
Chọn: Santos +0
Tài xỉu: Tài

Xem thêm bài viết