Hướng dẫn cách rút tiền từ Skrill về Việt Nam

Hiện nay có khá nhiều người đang sử dụng ví điện tử Skrill. Tuy nhiên, theo thực tế cho thấy không ít người đang không biết cách rút tiền từ Skrill về Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hướng dẫn bạn cách rút tiền nhanh và an toàn nhất.

Chi tiết về ví điện tử Skrill

Theo 188bongda, Skrill thực chất là một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình thương mại điện tử, bắt đầu từ năm 2001 và được điều hành bởi Skrill Limited, có trụ sở tại đất nước Anh. Skrill cho phép người dùng có thể thực hiện các hoạt động thanh toán, chuyển tiền, rút tiền trên phạm vi toàn cầu. Đặc biệt hơn, mọi hoạt động đều được thực hiện vô cùng nhanh chóng và tiện nghi thông qua internet.Rút tiền từ Skrill về Việt NamĐể có thể hiểu một cách chính xác nhất thì các bạn hãy tưởng tượng Skrill giống như một tài khoản ngân hàng thông thường của mình, nó sẽ giúp bạn có thể thanh toán online tại bất cứ các trang web nào có hỗ trợ thanh toán từ Skrill. Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản Skrill bằng các loại thẻ ghi nợ quốc tế hay các loại thẻ tín dụng khác bằng 2 hình thức: Bitcoin và Neteller. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ điện tử Skrill người dùng có thể chuyển hay rút tiền ra vô cùng nhanh chóng với cước phí vô cùng thấp. Đây có thể nói là ưu điểm khiến cho nhiều người hiện nay ngày càng sử dụng phổ biến ví điện tử Skrill.

Hướng dẫn cách rút tiền từ skrill về Việt Nam

Khi người dùng muốn rút tiền từ tài khoản Skrill về Việt Nam, tưởng chừng như rất phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, nếu biết thực hiện đúng các bước quy định thì sẽ lại vô cùng đơn giản. Rút tiền từ tài khoản Skrill về Việt Nam thực chất đó chính là quá trình chuyển đổi tiền tệ, cũng tương tự như việc chúng ta rút tiền từ trong thẻ ngân hàng khác, từ tài khoản điện tử sẽ chuyển thành tiền mặt. Rút tiền từ Skrill về Việt Nam sẽ có 2 hình thức:- Hình thức 1: Rút tiền về ngân hàng. Với hình thức này sẽ do SWIFT – hợp tác xã thành viên toàn cầu, nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin tài chính an toàn hàng đầu thế giới phụ trách thực hiện. - Hình thức 2: Rút tiền về thẻ thanh toán. Đối với hình thức này thì đơn giản và thân thiện hơn, nó do các tổ chức phát hành thẻ có trách nhiệm phụ trách, có thể kể đến các tổ chức như: MasterCard, Visa Inc…Ngoài ra, riêng đối với các tài khoản Skrill vip thì còn có hỗ trợ thêm hình thức rút tiền mặt từ các ngân hàng tự động ATM. Hình thức rút tiền này cũng do các tổ chức phát hành thẻ phụ trách thực hiện.Xem thêm Cược miễn phí 188BET có rút được tiền khôngRút tiền từ Skrill về Việt NamỞ một số trường hợp, cả hai hình thức 1 và hình thức 2 đều sẽ giống nhau. Vì có những ngân hàng tài khoản thanh toán quốc tế cũng giống như tài khoản ngân hàng thông thường. Để chi tiết hơn về vấn đề này thì người dùng nên có sự tìm hiểu các chính sách của ngân hàng trước khi rút tiền từ Skrill về. Cụ thể hơn về cách rút tiền từ Skrill về Việt Nam theo hình thức phổ biến nhất – rút tiền về ngân hàng: Bạn cần phải và tài khoản Skrill của mình, click và mục Cards anh Bank Accounts. Sau đó màn hình sẽ hiển thị các mục bao gồm: Đất nước (Country), mã SWIFT và số tài khoản ngân hàng (Account number). Để biết được mã SWIFT bạn có thể tra cứu trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp tới cho nhân viên của ngân hàng để hỏi. Sau khi đã hoàn tất các bước nhập thông tin trên thì màn hình sẽ tiếp tục hiển thị thông tin về ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng, cùng với số là ô để điền số tiền cần rút. Ấn continue để hoàn thành. Cước phí cho mỗi lần rút sẽ là 2,95 EUR và tiền sẽ được nhận sau khoảng 1 đến 5 ngày. Như vậy, không quá khó khăn hay mất nhiều thời gian để rút tiền từ tài khoản Skrill về Việt Nam. Người dùng chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn nêu trên cùng với việc đảm bảo sự chính xác của các thông tin liên quan.
188BET rút tiền từ tài khoản cá độ về tài khoản ngân hàng địa phương của bạn