Trong cá độ bóng đá có rất nhiều phương pháp để có thể giúp người chơi tìm được chiến thắng khi cá độ bóng đá qua mạng, và phương pháp đánh gấp thép là một trong số đó, đây là một phương pháp rất lâu năm và được áp dụng rất nhiều bởi người chơi cá độ, và hôm nay 188Bongda xin gửi đến các bạn phương pháp đánh gấp thép cực hay, mà không phải ai cũng biết.

Những cách đánh gấp thép cơ bản

Đánh theo tuần:

Đây là cách đánh gấp thép mà nhiều người chơi cá độ vẫn hay thường dùng, mỗi ngày soi kèo nghiên cứu các kiểu rồi chọn ra một trận đấu ưng ý nhất để đặt cược, nếu thua thì đặt gấp đôi số tiền đã thua trận trước đó, và thắng thì quay lại đặt cược như ban đầu. Trong một tuần, bạn không thể nào không thắng nỗi một trận, các trận đấu mà bạn lựa chọn trong chuỗi gấp thép là những trận đấu mà bạn đã nghiên cứu rất kỹ và điều đó càng khẳng định, thật khó để thua hết cả 7 trận. Nếu như đầu tuần bạn lựa chọn một trận đấu bù của Ngoại hạng Anh hay những giải khác như Laliga, Bundesliga và đặt cược với số tiền là 500 ngàn đồng. Nếu thua, vào thứ 3 bạn chọn một trận đấu ở các giải VĐQG nào đó để đặt cược, với số tiền 1 triệu, thua tiếp thì chọn một trận đấu ở UEFA Champion League đặt cược, thứ 5 thì Europa League, cuối tuần thì đặt cược Ngoại hạng Anh, Laliga. Nên lựa chọn những trận đấu thuộc các giải lớn, không nên đặt cược vào những trận đấu ít được ai biết đến.

Đánh theo ngày:

Mỗi ngày người chơi cá độ bóng đá qua mạng, lựa chọn ra cho mình 4 đến 5 trận đấu sau khi đã tìm hiểu kỹ càng về những trận đấu này, và đặt cược theo số tiền vốn mình đang có. Chẳng hạn như đánh trận đầu tiên, với số tiền là 1 triệu đồng, nếu thua ngay sau đó tiếp tục đặt cược 2 triệu đồng vào trận đấu sau, nếu lại tiếp tục thua, thì đặt cược lên 3 triệu, và ở trận đấu thứ 3 nếu tiếp tục thua, thì số tiền đặt cược ở trận đấu thứ 6 triệu, và đương nhiên trong 4 trận đấu liên tiếp, không thể nào bạn thua kèo hết cả 4, nếu có thua thì chỉ biết trách do bạn quá xui, và cũng như cách đánh gấp thép theo tuần, khi có được trận thắng thì quay về số tiền như ban đầu, chắc chắn với kiểu đánh này, bạn không thể thua được, cùng lắm là lỗ tiền lai cho nhà cái.

Những điều tuyệt đối không nên làm khi đánh gấp thép

Điều mà bạn không nên làm khi đánh gấp thép đó là không nên chạy kèo. Trường hợp nếu là X1 bạn chạy kèo để ăn line rồi nghỉ thì có thể chấp nhận được.

Đã lựa chọn phương pháp gấp thép, thì hãy nên hạn chế đánh những cái khác để bảo toàn số vốn mình đang có.

Nên theo dõi diễn biến của các trận đấu, mà bạn lựa chọn trong chuỗi gấp thép, đừng vì bất cứ lí do gì, mà bỏ lỡ không xem các trận đấu này. Không phải mê tín, nhưng trong tư tưởng của nhiều người chơi cá độ, xem trận đấu kết quả thường ra như ý mình hơn là xem kết quả trên báo.

Nên lựa chọn các trận đấu trong chuỗi gấp thép, từ 18:00 giờ trở lên hoặc vào cuối tuần, để cân bằng công việc, đời sống và bóng banh, không được đặt cược các trận đấu khi đang làm việc.

Xem thêm bài viết