Những vị tướng vạn người ghét ở 188BET

Nếu bạn đang đi tìm cho mình bộ kỹ năng khiêu khích để thực hiện quá trình lên bảng số đếm cho mình. Bạn đang cần sự trợ giúp khá lớn từ phía vị tướng vô hạn trong trò chơi Liên minh huyền thoại hiện nay. Vậy hãy dành một chút thời gian quý báu để tìm hiểu những thông tin dưới đây. Điểm danh tên của những vị tướng khó chịu bậc nhất trong trò chơi này để không gây những phiền toái nhất định cho mình tại cược LOL 188BET. Nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong thời gian này đó.

Khi sử dụng những vị tướng phù hợp với thế trận của mình, bạn cần đề ra mục đích yêu cầu xem vị tướng đó cần có những kỹ năng cơ bản nào để tìm cho phù hợp nhất. Một kỹ năng bạn cần chú ý khi chơi đó là kỹ năng khiêu khích. Điều này sẽ có khả năng khống chế những nguy hiểm của mình, xây dựng hiệu ứng đối thủ để gây thế tấn công ngay khi chơi.

Rammus – Chú tê tê gai vắng bóng.

Nói đến cái tên Rammus này, người chơi nhớ đến những điều oanh liệt đã vắng bóng lâu nay trên đấu trường công lý. Thực ra để tìm cho mình một vị trí phù hợp hơn với Rammus hiện tại thì khó có thể thành công. Anh được mệnh danh là đi dừng dọn quái, thực hiện gank đầu trận thì khá kém, đường đi trong quá trình chiến đấu cũng không ổn như hiện nay.

>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Những vị tướng vạn người ghét ở 188BET

Nhưng nhiệm vụ của người chơi cần lựa chọn tình huống gặp nhiều những đội hình sát thương vật lý của Rammus thì đây được xem là người chơi lý tưởng. Chỉ cần có những chỉ số giáp nhau cơ bản là có thể tăng cấp đều rất tuyệt vời với họ.

Hiện nay, lượng khống chế của Rammus đem lại cho người chơi khá nhiều chiêu thức như quả cầu tốc độ, khiêu khích… Rammus, luôn khiêu khích đặt ra mục tiêu tấn công là làm giảm đi lượng giáp mặt đối thủ trong quá trình trinh chiến.

Shen – Lựa chọn an toàn nhất.

Hiện nay, Shen đang là một sự lựa chọn tối ưu cho người chơi ở những giải đấu chuyên nghiệp nhất. Sau bộ kỹ năng loay hoay của cơ chế kiếm hồn thì vị tướng này mới được nâng thêm sự mạnh mẽ ở những kèo tay đôi. Đầy cứng cáp nhưng những sát thương do Shen gây ra đang kể hơn trước khá nhiều. Cơ chế giao tranh của Shen cũng được đánh giá là mới mẻ hơn trong thời gian trước kia. Ở hai chiêu thức có lối chơi tạo nên thương hiệu Mắt hoàng hôn cũng là bài về cơ bản được giữ nguyên ở trạng thái đầu.

Trong chiêu thức cuối cùng Shen được quyền can thiệp vào sự giao tranh ở khắp mọi nơi. Điều này có thể gây đột biến với sức mạnh cực lớn với mỗi người tham gia. Hình thức gây sát thương và khiêu khích trên toàn bộ mục tiêu ở đường lớn. Vô ảnh này là điều khá quan trọng quyết định trình độ của Shen khi giao tranh với đối thủ của mình.

Ahri – cô nàng chín đuôi hồ ly

Với sự trợ giúp của hàng loạt vị tướng giữa đường cô nàng này càng trở lên mạnh mẽ hơn với những tỉ lệ chọn và chiến thắng tăng vọt trong phiên bản 7.5 vừa qua. Có một sức mạnh khá ổn định, tinh thần gánh đội để tạo đột biến cao hơn giúp Ahri tự tin hơn so với đối thủ khác.

Tuy sử dụng những chiêu trò khiêu khích không trở lên quá thô bạo như những cái tên cùng thời, cơ chế hiệu ứng cũng có những khác biệt nhất định cho chiêu hôn gió tiến về phía người chơi. Đây cũng là một trong những chiêu thức quan trọng nhất ở bộ kỹ năng cũ của Ahri.

Những vị tướng vạn người ghét ở 188BET

Galio – Tâm điểm của sự chú ý

Nói đến Galio người ta khá tâm đắc với sự cập nhập ở phiên bản thứ 7.6 hiện nay. Từ một gã Ma dơi thô kệch cho ra tỉ lệ khá thấp thì cái tên này bất ngờ lột xác và biến thành soái ca trong lòng tất cả mọi người. Đây còn được đánh giá là vị tướng được pick lock nhiều nhất ở Liên Minh huyền thoại tại 188BET từ thời gian trước.

Sở dĩ cái tên Galio dành được vị thế quan trọng là do có dạng tướng pháp cơ bản chống chịu và quấy nhiễu liên tục. Điều này cần được chú ý hơn nữa.

Với những ưu điểm dễ nhìn thấy hiện nay, bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định cho trò chơi của mình tại 188BET. Hãy lựa chọn những vị tướng có thể giúp ích bạn nhiều nhất trong hoạt động giao tranh tại đây. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết