Những tướng leo rank tốt nhất lol

Những tướng leo rank tốt nhất lol hiện nay là những vị tướng nào? Liên Minh Huyền Thoại một trong những trò chơi ăn khách nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt là nó vẫn đã và đang phát triển và không có dấu hiệu ngừng lại. Theo vao bong 188bet nếu bạn lần đầu tiên trải nghiệm trò chơi thú vị này. Thì có lẽ những tướng leo rank tốt nhất lol là những gì bạn không nên bỏ qua khi tham gia trò chơi này.

Graves

Graves xứng đáng là vị tướng được nhắc đến đầu tiên khi muốn leo rank Liên Minh Huyền Thoại. Graves trải qua nhiều phiên bản cải thiện, thì vị tướng này đã được tăng thêm rất nhiều sức mạnh.những tướng leo rank tốt nhất lolTrong khi các tướng Xạ Thủ và Pháp Sư đang trở nên yếu thế dần đi. Thì Graves lại trở thành sự lựa chọn của rất nhiều game thủ hiện nay. Vị tướng này không chỉ xuất hiện ở những trận đấu thường hay xếp hạng. Mà nó còn giúp bạn có thể Hot Pick ở cả những đấu trường chuyên nghiệp.Bởi, Graves được tăng sát thương cơ bản, tăng lượng máu theo cấp, tăng kháng phép theo cấp, buff chiêu bom khói. W làm chậm mạnh và hiệu ứng làm chậm nhanh hơn. Nó làm giảm năng lượng và tăng sát thương cho chiêu Q. Làm giảm thời gian cho chiêu cuối,... và rất nhiều thứ được tăng thêm cho vị tướng Graves. Có thể nói hiện nay, Graves có tỉ lệ chơi cao nhất trong các nhóm tướng đi rừng. Nó đứng thứ 2 trong tổng số 140 vị tướng được lựa chọn.

Dr. Mundo

Dr. Mundo xứng đáng là ngôi sao sáng thứ hai bạn có thể lựa chọn để leo rank Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi trải qua phiên bản 8.9, thì Riot để tiến hành cải thiện lại những vị tướng chống chịu trâu bò như Dr. Mundo.
Những điều nên biết khi sử dụng phiên bản 7.6 tại 188BET
những tướng leo rank tốt nhất lol Dr. Mundo không cần thay đổi quá nhiều mà chỉ được buff ở chiêu cuối khi hồi máu được tăng lên từ 40/50/60% thành 50/75/100%. Chỉ với một cải thiện nhỏ này nhưng vị tướng Dr. Mundo đã trở nên vô cùng lợi hại giúp bạn leo rank nhanh chóng. Bởi khả năng hồi máu từ 60% lên 100% này sẽ giúp cho Dr. Mundo có thể hồi máu đáng sợ kể cả khi bị dính vết thương chí mạng.

Garen

Garen là một trong những vị tướng được rất nhiều người chơi lựa chọn. Và cũng là top những tướng leo rank tốt nhất lol hiện nay. Bởi lối chơi đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao, Garen vừa có khả năng chống chịu vừa có sát thương to. Cũng chính vì vậy mà vị tướng này xuất hiện hầu hết ở mọi trận đấu từ đấu thường cho đến đánh xếp hàng.những tướng leo rank tốt nhất lol Garen sau khi được cải thiện để tăng độ sát thương của chiêu Q được tăng mạnh ở những cấp độ cuối. Nó giúp cho vị tướng này mạnh hơn rất nhiều ở giai đoạn cuối trận đấu. Thêm vào đó là độ trâu bò của Garen cũng được tăng thêm khi chiêu W được tăng chống chịu từ 30 đến 40. Chỉ với những thay đổi nhỏ này mà vị tướng này nhanh chóng tăng thêm tỉ lệ thắng mạnh thêm 3% giữa hai phiên bản 8.8 và 8.9. Do đó mà vị tướng Garen trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với những game thủ chơi khu vực đường trên.Ngoài ra còn có các vị tướng như: Nami, Lux,... cũng xứng đáng lọt vào top những tướng leo rank tốt nhất lol hiện nay. Bạn có thể tận dụng các vị tướng này để tham gia một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn nhất.Trên đây là các vị tướng được liệt kê vào trong danh sách hàng đầu đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn muốn leo rank một cách nhanh chóng và hiệu quả thì có thể chọn ngay cho mình những vị tướng phổ biến này. Mong rằng bạn sẽ leo rank một cách nhanh chóng và thuận lợi nhờ những vị tướng được nêu ở trên nhé.
Mua thẻ đổi tên LOL hướng dẫn tính năng game hấp dẫn mà bạn cần biết

Xem thêm bài viết