Những top giải đấu Dota 2 không nên bỏ qua tại 188BET trong năm 2017

Dota 2 hiện nay đang được liệt kê vào danh sách những trò chơi thu hút nhiều người tham gia nhất tại 188BET hiện nay. Trong thời gian tới đây, để khách hàng có thể tự do tận hưởng những trò chơi thú vị nhất mà Dota 2 mang lại hãy trải nghiệm những trò chơi đang được thế giới đáng giá hót nhất trong năm 2017. Đó là những giải đấu nào. Bạn đã từng chơi trò này ở quá khứ hay tương lai chưa?

Dota 2 không phải là trò chơi duy nhất ở lĩnh vực eSports hiện nay nhưng nó lại đang mang cho người hâm mộ những cảm giác khó tả nhất. vậy trong năm 2017 tới đây, bạn cần tham gia giải đấu nào để đạt được thành công như ý. Hãy cùng kiểm tra nhé. 

>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Những top giải đấu Dota 2 không nên bỏ qua tại 188BET trong năm 2017

Giải đấu ESL One Genting vĩ đại

Sau những thành công tại Manila ở năm 2016, giải này đã tiếp tục trinh phục điểm còn yếu ở Đông Nam Á trong năm 2017 tới đây. Trong thời điểm vàng, ESL One Genting sẽ chọn Maylaysia để đặt địa điểm tin cậy cho mình. Với tổng số vốn đầu tư lên tới 250.000 USD, đây đang được coi là sự kiện thể thao lớn nhất từ khi phiên bản 7.00 ra đời. Nếu sự kiện này tiếp tục gặt hái được thành công như những gì người dân kỳ vọng. Biết đấu sau Thái Lan, Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo trong dự kiến của ESL One Genting vào những năm tới đây.

Giải đấu Dota Pit Season 5 hiện nay.

Sau giải đấu ESL One Genting ơ Malaysia, người chơi trong giới Dota 2 sẽ tiếp tục được thưởng thức những màn trình diễn tiếp theo ở giải đấu lớn hơn trong tháng 1 này. Cái tên đầy mong đợi này chính là Dota Pit Season. Trong thời điểm hiện nay, giải này đã chính thức xác định được 7 cái tên tham gia giải đấu của mình bao gồm: OG, Team Secret, Team Faceless, Digital Chaos, Evil Geniuses, Virtus Pro và Invictus Gaming. Những đại diện cuối cùng trong mùa giải tới sẽ được ban tổ chức chính thức công bố trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ cần nhanh tay để tham gia giải đấu này thôi nào?

Giải đấu the Summit 7 rầm rộ.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công sau 6 mùa liên tiếp, hiện nay the Summit đang được đánh giá là một giải đấu thường niên thu hút sự chú ý của nhiều cộng đồng Dota 2 nhất. Với lối chơi vui vẻ, gần gũi và ấm cúng giải đấu này còn là nơi giao lưu chia sẻ của nhiều người hâm mộ trên thế giới. Theo những nguồn thông tin chính xác hiện nay, giải đấu the summit sẽ được chính thức tổ chức váo tháng 7 tới đây.

Giải đấu Epicenter sắp tới

Lần đầu tiên, giải đấu này được tổ chức vào tháng 5 năm 2016. Tuy mới ra đời nhưng Epicenter tạo nên một cơn sốt khá đặc biệt trong giới cộng đồng Dota 2 bởi quy mô và giải thưởng khá ấn tượng. Chính vì điều này, Epicenter đã để lại ấn tượng khá đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Chính vì thế, giải đấu này cũng được liệt kê vào danh sách những trò chơi hấp dẫn nhất của bạn trong năm nay.

>Khuyến mãi 300 triệu đồng siêu thưởng mỗi cược xâu

Những top giải đấu Dota 2 không nên bỏ qua tại 188BET trong năm 2017

Giải DOTA 2 Asia Championships hay còn gọi là DAC 2017

Nếu người hâm mộ gọi Epicenter với biệt danh là Major của nước Nga thì DAC được xem là niềm tự hào trong giới Dota 2 Trung Quốc. Bất chấp khá nhiều tai tiếng trong vụ việc Shanghai Major đang là một trong những giải đấu gây thất vọng cho người hâm mộ thì DAC vẫn có nhiều cơ hội để giới chuyên môn và người chơi giành hy vọng.

Kiev Major tại nhiều giải Dota 2

Giải đấu này nằm trong hệ thống của Major Championships do giới chuyên môn Valve tổ chức. Kiev hiện nay được đánh giá là sự kiện quan trọng của làng giải trí Dota 2 trên thế giới trong năm 2017. Sau trung quốc, CIS là khu vực xếp thứ 2 trên thế giới về người tham gia Dota 2. Hãy giành cho giải đấu này một phiếu tín nhiệm ngay bây giờ.

Với những giải đấu lớn Dota 2 trên thế giới mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn,hy vọng rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ chính thức tìm cho mình một giải đấu uy tín nhất để tham gia thử sức trong lĩnh vực này. Thành công trong esports một phần chính nhờ sự lựa chọn những giải đấu hấp dẫn và chính xác nhất. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

 

Xem thêm bài viết