Roulette là trò chơi online ăn tiền thật và đang phổ biến ở các sòng bài trực tuyến, trong đó tại nhà cái 188BET, roulette đang là “mốt”. Và để chắc thắng thì bạn cũng cần có những chiến thuật cũng như phương pháp riêng cho mình.

Tại 188BET, nhiều người chơi phàn nàn rằng Roulette là trò chơi khó. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ sai lầm bởi thông thường, trong bất cứ trò chơi nào, để có thể giành phần thắng, bạn nên phải biết rõ về nó. Đặc biệt, bạn cần có cho mình những phương pháp thích hợp. Nếu xét kỹ, roullete không khó như bạn tưởng, bạn chỉ cần nắm một số phương pháp sau đây là có thể chắc thắng đến 80%

Tips cho bạn đam mê môn Roulette tại 188BET

Đánh theo kiểu đường lệch

Bạn nên chơi ba ván đường chéo khi các con số là đường chéo hoặc ngắt quãng. Nếu bạn đặt con số 7 thì nhắm đường chéo của nó là số 30 để đặt tiếp. Bạn không nên đánh lệch quá nhiều mà đánh theo kiểu liên tiếp 1 lần thì nên dừng 1 lần để rồi mở tiếp ván tiếp theo.

Khuyến mại cược thể thao 188BET có gì hấp dẫn

Đánh xoay vòng

Cách đánh này rất đơn giản và được nhiều người chơi lựa chọn bởi bạn không cần phải phân tích, suy nghĩ quá nhiều. Tức là, nếu ván 1 bạn đặt khu 1 và 2 thì ván 2 đặt khu 2 và 3 rồi ván 3 đặt khu 1 và 3. Sau khi kết thúc, ván 4 bạn quay trở lại đặt khu 1 và 2. Mình đã sử dụng chiến thuật này rất nhiều lần và đem lại hiệu quả rất cao.

Chơi theo phương pháp chẵn lẻ

Nếu bạn là người thật sự quá thiếu may mắn, bạn đặt liên tiếp 5 lần chẵn hoặc lẻ mà thua. Và nếu có trường hợp này thì thuộc dạng số hiếm trong trò chơi roulette. Một khi nhận thấy vòng quay xuất hiện 3 lần liên tiếp chẵn thì ở các ván tiếp theo bạn nên đặt lẻ và ngược lại. Đây là cách tính theo kiểu cảm quan nhưng có cơ sở, có lý để bạn lựa chọn.

Đánh theo lũy tiến

Bạn nên chọn dãy số theo kiểu lũy tiến 2, tức là những số cố định 1, 2, 4, 8, 16, 32,…Bạn đánh đến khi nào thắng mới dừng lại và đảm bảo sẽ rất khó để bạn thua quá nhiều trừ khi bạn quá thiếu may mắn.

Trên đó là những kinh nghiệm của mình ở trò chơi roulette tại 188BET. Đó sẽ là những chia sẻ bổ ích để giúp bạn chắc thắng tới 80% ở trò chơi này.

Xem thêm bài viết