Những hiệu ứng với cặp đôi cực độc trong Liên Minh Huyền thoại

Khi tham gia thế giới Liên Minh huyền thoại trong chuỗi esporst tại 188BET người chơi luôn muốn tạo cho mình một hiệu ứng biến về bộ trang phục. Và nếu chú ý đến tướng khác giới trong trò chơi này, bạn vô tình sẽ tạo ra một cặp đôi độc nhất vô nhị.Vậy làm thế nào để những vị tướng này đẹp hơn trong mắt người chơi. Hãy chú ý với những “ trận chiến” đặc biệt này nhé!

Trong giới Liên Minh Huyền Thoại tại 188BET hiện nay, có sở hữu khá nhiều hiệu ứng có sự ứng biến gần như nhau. Để làm diện mạo của họ thay đổi bạn cần thực hiện những công việc gì? 

>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Leona với Tiệc Bể Bơi hay Draven sử dụng Tiệc Bể Bơi

Tuy cùng nằm trong nhóm trang phục tiệc bể bơi nhưng cả hai cái tên Leona và Draven đều gây cảnh hiệu ứng biến với những pha giường chiếu của mình. Với những pha hiệu ứng về Biến Về hiện nay, những hậu duệ mặt trời vẫn giữ nguyên được sự nữ tính của mình trong việc đam một chiếc ô tô tướng theo sau. Còn đối với Draven thì chỉ thấy thoải mái khi nằm ngửa và phơi những cái cần thiết nhất trước ánh nắng chói chang để thể hiện sự nam tính của mình. 

Với bộ trong phục  tiệc bể bơi này, đây là hai cái tên đang gây sự chú ý nhấ đối với thành viên của Liên Minh Huyền Thoại tại 188BET. Bạn có ý kiến riêng cho mình hay chưa nhỉ? 

leona tiệc bể bơi

Thresh ở Quán Quân hay Kalista  với vị trí Quán Quân

Trong cả hai vị tướng này cần có nhiều điểm tương quan với nhau ở bộ linh hồn. Đây được xem là hai vị tướng đều mang cho mình bộ quán quân mà họ yêu thích nhất. Hơn nữa, cả hai cũng được xem là cặp đôi cực kỳ bá đạo khi song hành với nhau trong khu vực đường dưới. Những hiệu ứng Biến Về của cả Thresh và Kalista  trong vị trí Quán Quân đều được xuất hiện trong một chiếc bục để cả hai vị tướng này bước lên. Điều này cho thấy vị thế khá vững chắc của họ khi tham gia giới này.

Tuy nhiên, với vẻ xuất hiện sau nên Kalista Quán Quân đang được chú trọng đầu tư những hiệu ứng cử động nhiều hơn cả Thresh Quán Quân khi xuất hiện trong tư thế Biến Về. Điều này người chơi có thể dễ dàng nhận ra khi cả hai đang song hành bên nhau.

Taliyah Freljord  cùng với  Malzahar  trong Ngày Tuyết Rơi

Khi nhận định khách quan thì cả hai vị tướng này đều có phần cốt truyện không liên quan gì đến nhau nhưng họ đều mang chung một chủ đề băng tuyến của một vị tướng ở Shurima huyền thoại. Điều này tao lên sự hiệu ứng Biến Về của họ hiện nay có kha khá điểm tương đồng với nhau. 

Cùng một khung cảnh Biến Về của cả Taliyah Freljord với Malzahar trong Ngày Tuyết Rơi đều cũng xuất hiện những nhân vật được xem là quần chúng rất thú vị của tiểu dasua. Đây là sự hiện thân của một chú tuần lộc giống hệt với ảnh nền trong trang phục hiện đại này. Còn Malzahar hiện nay thì lại hóa phép thành một chú Poro biến thể thành đệ tử  Bọ Hư Không của mình.

Jinx Pháo Hoa đồng hành với Corki Pháo Hoa

Một phi công trẻ tới mấy thì cũng có đến lúc phải già. Chỉ có duy nhất bức tường trong trò chơi này là trường tồn với thời gian của mình. Vì thế, chỉ cần nhìn sơ lược bạn có thể nhận ra ai mới là người giành chiến thắng trong trò chơi này rồi. 

Những hiệu ứng với cặp đôi cực độc trong Liên Minh Huyền thoại

Rõ ràng, hiệu ứng biến về của Jinx Pháo Hoa khá sinh động và thể hiện đúng với tính cách của ông. Còn vị tướng Corki Pháo Hoa thì hơi quá hiền lành thì phải. Tuy nhiên để có thể kết luận với hiệu ứng Biến về của bộ trang phục nào được yêu thích nhất thì phải chờ đợi sự xem xét của lượt bình chọn phía dưới như thế nào đã.

Trên đây là những cặp đôi hiệu ứng cực độc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại tại 188BET. Nó là sự lựa chọn khá tuyệt vời với dân chơi cá cược hiện nay. Đây là những công cụ hỗ trợ bạn tìm cho mình đôi chiến binh hữu dụng nhất để tham gia trò chơi. Thành công luôn chờ đợi bạn ở phía trước. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm bài viết