Những điều ít ai biết về kèo dưới kèo trên khi cá độ bóng đá qua mạng
Nếu bạn là người chơi cá độ bóng đá qua mạng, chắc hẳn bạn đã từng nghe nhiều lần cụm từ kèo trên, kèo dưới. Và nếu bạn soi kèo bóng đá thì bạn sẽ không bỏ qua kèo này. Mặc dù chỉ có hai cửa song bạn thường lăn tăn để đặt nó. Tại 188Bongda, chúng tôi sẽ giải đáp phần nào về những điều ít ai biết loại kèo này.

Đừng ảo tưởng kèo thơm
Kèo trên luôn có những kèo được người chơi gọi với cái tên là kèo thơm, đó là những kèo mà đội bóng mạnh đối đầu với những đội bóng yếu hơn rất nhiều, chưa đá nhiều người cũng đã biết đội kèo trên sẽ thắng, nhiều người chơi cho rằng đi kèo sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc mạo hiểm đứng kèo dưới. Tuy nhiên thực tế thì lại không phải như vậy, kèo trên chính là kèo không an toàn, là kèo rất dễ khiến bạn thua cược. Kèo trên là kèo mà đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới, theo tỷ lệ mà nhà cái đưa ra, và đây chính là kèo được nhiều người lựa chọn, bởi tâm lý người chơi luôn nghĩ đội cửa trên sẽ thắng, và bàn thắng có thể rất dễ dàng xuất hiện trong 90 phút.

Nên cá độ bóng đá qua mạng

Ở loạt trận mở màn Champions League 2016-2017 vừa rồi, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy dễ ăn với những “kèo thơm”. Thế nhưng, bóng đá ẩn chứa bất ngờ và bất kể điều gì cũng có thể xảy ra.
Mình xin lấy một ví dụ trực quan và được cho là “thơm” nhất. Kèo Real Madrid chấp Sporting Lisbon 2 trái. Nếu đặt trên bàn cân, nhà vô địch Bồ Đào Nha chỉ là “chú lùn” trước đương kim vô địch Champions League. 
Chỉ một yếu tố nhỏ thôi cũng đủ để nhận định Kền kền trắng là kèo trên. Real được thi đấu trên sân nhà Bernabeu. Hơn thế, xét về phong độ, đại diện La Liga đang bách chiến bách thắng. Họ cũng chào đón sự trở lại của trọng pháo Ronaldo. Đặc biệt, những trận đấu trên sân Bernabeu trước các đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều thường có nhiều bàn thắng.
Ắt hẳn, kèo Real chấp 2 trái là quá thơm và bạn không dại gì đặt cửa dưới. Tuy nhiên, khi trận đấu kết thúc, bạn sẽ nhận ra sai lầm lớn. Sporting trụ vững với phút 89 khi dẫn đội chủ nhà 2 bàn. Chỉ nhờ sự tỏa sáng của Ronaldo và Morata, Real mới có đường sống. 


Vì đâu mà nhiều người ghiền cá độ bóng đá qua mạng?

Nếu bạn là người chơi đủ tỉnh táo, rất ít người có thể đặt cửa dưới. Thế nhưng, bóng đá ẩn chứa những điều bất ngờ ngoài dự tính của bạn và bạn đừng bao giờ nghĩ sẽ có kèo thơm mặc dù chỉ có 2 sự lựa chọn.


Không bản lĩnh, không làm nên chuyện
Với những ai tham gia cá độ bóng đá qua mạng, tâm lý thông thường là chọn đội mạnh hơn nằm cửa trên cho dù tỷ lệ ăn thấp đến cỡ nào. Dù vậy, để một ai đó đủ bản lĩnh chọn kèo dưới với đội bị đánh giá thấp hơn cũng không phải điều đơn giản.


Bạn cần có sự phân tích, tìm hiểu, tính toán và tạo ra cho mình một trường phái riêng biệt. Ở đó, bạn sẽ đủ tỉnh táo để lựa chọn kèo cho mình. Nếu bạn không bản lĩnh, bạn sẽ không thể làm nên chuyện, nhất là khi bạn đặt cửa dưới. Và với những đội bóng bị dồn ép đến nghẹt thở cùng những khoảnh khắc đến ú tim, nó sẽ tăng thêm gia vị cho bạn. Trải qua cảm giác đó nhiều lần, bạn sẽ hình thành cho mình thứ bản lĩnh để rồi có sự lựa chọn sáng suốt nên đi kèo trên hay kèo dưới chứ không như nhiều người, chọn kèo trên để khỏi bị đau tim.

Chơi cá độ bóng đá qua mạng và những ưu điểm

Quyết định cuối cùng vẫn nằm ở bản thân người chơi, nhưng hãy nên nhớ một điều đừng quá chạy theo một kèo nào đó, bởi kèo nào cũng có những mặt trái của nó, hãy phân tích thật kỹ trước khi đặt cược, chỉ có như thế mới giúp bạn có được những kết quả khả quang hơn khi cá độ bóng đá qua mạng.

Xem thêm bài viết