Nhận định bóng rổ giải WNBA: Washington Mystics v New York Liberty (6:00am, 06/07)

Washington Mystics v New York Liberty, rạng sáng ngày 06/07 New York Liberty sẽ có cơ hội phục thù Washington Mystics trên sân khách. Ở vòng đấu thứ 18 trước đó New York Liberty đã bị hạ gục tại sân nhà Washington với tỷ số sát nút 77-80.

Tỷ lệ thắng: Washington Mystics 74%– 26% New York Liberty

Theo 188bet, trong trận đối đầu gần nhất ở vòng đấu thứ 18, nhận được sự cổ động đông đảo của gần 4500 cổ động viên, Washington Mystics đã giành chiến thắng ở cả ba set đầu tiên và giành luôn chiến thắng chung cuộc. Tại set đầu tiên Washington Mystics họ áp đảo đối thủ nhất bằng 9 cú ném 3 điểm (3 cú ném giành được điểm) và 8 lần ném phạt (giành được 8 điểm). New York Liberty để lại dấu ấn của họ ở set thi đấu thứ 4 với 15 lần ném rổ (5 lần ghi điểm) và 6 cú ném 3 điểm (3 cú ném giành được điểm) nhưng nỗ lực của họ khá muộn màng nên không thể níu kéo được chiến thắng về tay.Một phần thất bại tại trận đấu này cũng được cho là thành tích thi đấu bết bát khi để bại 10 trận trong tổng số 15 trận và phong độ không đồng đều của các tuyển thủ của huấn luyện viên Katie Smith. Chỉ với ba bông hoa lẻ loi Prince (21 điểm, 3 rebounds), Charles (18 điểm, 7 rebounds), và Vaughn (16 điểm, 6 rebounds) không thể làm nên mua xuân cho New York Liberty. Ngược lại, Washington Mystics luôn được phục vụ bởi một đội hình rất đồng đều vì vậy họ giành chiến thắng là điều tất yếu để củng cố vị thế số một khu vực phía Đông.Washington Mystics v New York Liberty

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Giải đấu chỉ mới đi được nữa đoạn đường vì vậy cơ hội giành chức vô địch với Washington Mystics vẫn còn rộng mở. Thi đấu tập trung và giành chiến thắng trước những đối thủ yếu hơn cụ thể là với New York Mystics vào 6:00 am 06/07 chắc chắn là điều cốt lõi để thầy trò huấn luyện viên Thibault với tay đến chiếc cúp vô địch.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com

Xem thêm bài viết