Cơ hội tuyệt vời để Everton chấm dứt những ngày tháng toàn thua ngay trên sân khách.

Phong độ thụt giảm khó hiểu của Everton trên sân khách đã biến họ trở thành ngân hàng điểm với nhiều đối thủ. Chỉ thắng có 3 trên 10 trận thi đấu sân khách ở lượt đi đã khiến cho họ chẳng khác gì 1 kẻ khôn nhà dại chợ. Buồn cười hơn, trong khi đá trên sân nhà với tinh thần cực cao thì có đến 6 trận liên tiếp họ không có nổi 1 chiến thắng (với 5 trận thua, 1 trận suýt chút nữa thua ở phút cuối).

Dù vậy, hình ảnh trên sân khách của Everton đang có vẻ được cải thiện đôi chút. 3 trận đấu làm khách gần nhất, họ có trong tay 3 điểm, không hề đến nỗi nào với 1 đội đang dính tâm lý “bị làm thịt trên sân khách” như Everton. Do đó, cho dù đấu với 1 đối thủ khó chơi như Stoke thì họ vẫn đang khá tự tin. Bổ sung 1 trận thắng trước Stoke, đảm bảo sự vực dậy tinh thần cho cả đội.

Ngược lại với 1 Everton đang có tinh thần tương đối ổn là một Stoke rất phập phù. Có trận chơi hay, có trận chơi dở và có trận quá nhạt nhòa. Họ mới chỉ thắng 2/9 trận gần nhất, nhưng lại đều trước đối thủ rất yếu là Watford và Sunderland.

Xét về mặt lịch sử, Stoke cũng không hề có được sự tự tin cần thiết. Sau 19 lần gặp, Stoke mới chỉ có 5 trận đánh bại được đối thủ mà thôi. Cho nên, rất có thể Stoke sẽ gục ngã vào rạng sáng ngày mai.

Lựa chọn tối ưu:

Everton cả trận. Dự đoán: 1-2 (H1:1-1)

Tham gia đặt cửa và soi kèo cho 2 đội bóng tại 188BET. Đừng quên bỏ qua các thông tin mới nhất về bóng đá trong và ngoài nước tại www.188bongda.com

Xem thêm bài viết