188betChìa khóa: Leeds bất bại 4/5 trận đối đầu gần nhất.Ý kiến chuyên gia: Xét về thứ tự trên BXH, Leeds – đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 16, sẽ khó so sánh với đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 2 là Middlesbrough. Tuy nhiên không vì thế mà các cầu thủ Leeds mất đi tự tin bởi dù sao đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà và phong độ ở thời điểm này của họ cũng không hề thua kém đối thủ. 

Leeds bất bại 4/5 trận đối đầu gần nhất

Cần biết, 4 trận mới đây tại mọi mặt trận Leeds mới chỉ để thua 1 trận, còn lại là 2 trận thắng và 1 trận hòa. Nếu chỉ tính trên sân nhà, họ bất bại 6/7 trận gân nhất. Trái ngược, Middlesbrough vừa trải qua mạch 4 trận liên tiếp không thắng tại giải hạng nhất Anh (với tỷ lệ thua kèo là 100%). Đáng lo ngại hơn khi 3 trận gần đây làm khách trên sân của Leeds, Middlesbrough đều phải ra về với cảnh trắng tay.3/4 trận đối đầu mới đây có không quá hai bàn thắng được ghi. 7/9 trận gần đây của Leeds tại giải hạng nhất Anh về Xỉu. 5 trận vừa qua của Middlesbrough có kết quả tương tự.

188bet

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý3. Leeds Utd thắng 3 trận gần nhất khi tiếp đón Middlesbrough trên sân nhà.14. Trong 14 trận sân nhà tại Championship của Leeds Utd, có ít hơn 2,5 bàn/trận.4. Middlesbrough có chuỗi 4 trận chưa biết đến mùi chiến thắng.6. trong 5 lần đối đầu gần nhất, Leeds Utd ghi được 6 bàn trong khi để thủng lưới 4 bàn.THÔNG TIN LỰC LƯỢNGKhông có sự vắng mặt nào đáng tiếc.ĐỘI HÌNH DỰ KIẾNLeeds Utd: Silvestri, Bellusci, Cooper, Wootton, Taylor, Diagouraga, Bridcutt, Dallas , Cook, Antenucci, Doukara.Middlesbrough: Konstantopoulos, De Laet, Gibson, Kalas, Downing, Leadbitter, Nsue, Ramirez, Forshaw , Nugent, Stuani.Dự đoán chuyên gia: 1-0 Chọn: Leeds +1/2 Tài xỉu: Xỉu 

Xem thêm bài viết