Nhận định trận bóng rổ Lega A: Umana Venezia vs Vanoli Cremona (01:30 16/05)
Rate this post

Nhận định trận bóng rổ Lega A: Umana Venezia vs Vanoli Cremona (01:30 16/05)

Umana Venezia vs Vanoli Cremona, với điểm số 87 – 77, Umana Venezia đã bỏ túi chiến thắng đầu tiên ở Round 1 của vòng Playoff năm nay trước đối thủ không quá mạnh là Vanoli Cremona. Amana tiếp tục giữ ngôi đầu bảng; và sẽ gặp lại Vanoli ở trận Round 2 vào 01:30 sáng ngày 16/05 sắp tới theo giờ Việt Nam.

Umana Venezia vs Vanoli Cremona

Tỷ lệ thắng: Umana Venezia 72% – 28% Vanoli Cremona

Theo 188BET, kết quả này không quá bất ngờ với giới hâm mộ  và như được ấn định rõ khi quan sát đội hình ra trận của cả hai đội. Umana đã mang chiến thuật ăn chắc mặc bền ra sân, giống như cái cách mà họ đang bảo vệ ngôi đầu bảng của mình. Vanoli Cremona thì tung hết lực cho hàng tấn công hòng tạo ra phép màu từ những sơ hở của đối phương ở hàng thủ. Kết quả của trận Round 1 mang tính chất phản ánh đẳng cấp của 2 đội hơn là dựa trên nỗ lực của các cầu thủ.

Rõ ràng Vanoli Cremona thiếu vắng những ngôi sao trong hàng tấn công của mình. Có lẽ chiến thuật ghi điểm nhờ các hậu vệ chỉ hoạt động tốt khi Vanoli Cremona ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng; và hàng công quá kém đã cho thấy thất bại rõ rệt trước hàng phòng ngự kiên cố của những tay đầu bảng, mà đơn cử là Umana Venezia.

Nỗ lực của Vanoli Cremona chỉ mang lại 77 điểm từ những cái tên quen thuộc và thiếu đột phá: Johnson-Odom với 15 điểm, Diener Travis mang về 13 điểm; Sims H., Fontecchio S. cùng với Martin K. chỉ ghi được tổng cộng 30 điểm cho Vanoli Cremona trước hàng phòng vệ quá chắc chắn của Amana. Tổng cộng Vanoli Cremona đã thực hiện hơn 100 quá rebounds nhưng sớ điểm mang về không được như mong đợi.

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Umana Venezia vs Vanoli Cremona

Về đội Umana Venezia, tuy rằng đối thủ trước mắt là Vanoli Cremona, nhưng động lực khiến họ phải tung đội hình an toàn nhất ra sân lại chính là EA7 Armani – đội tuyển đang giữ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng và chỉ cách Umana Venezia 1 trận thắng thua. Chỉ một sơ hở sẽ phát Amana phải trả giá bằng vị trí đầu bảng của mình.

Với tinh thần đó, giới quan sát không quá bất ngờ khi nhận ra Peric trong hàng phòng ngự của Amana với 23 điểm và 21 trái rebounds; cùng với Bộ ba Bilingha, Bramos và Watt W. cũng ghi được tổng cộng 24 điểm qua tổng cộng 52 trái rebounds. Thành tích trên đã dễ dàng đưa Amana Venezia vượt qua Vanoli Cremona.

Trận Round 2 sắp tới chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ từ sự thay đổi của Vanoli. Chưa thế nói trước họ sẽ thay đổi theo hướng nào, thậm chí có mang đến hiệu quả lật ngược tình thế hay không; nhưng đây sẽ là điểm nhấn của trận đấu.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com

>Gửi tiền liền tay, Rinh ngay Sam Sung Galaxy S8 tại nhà cái 188BET

Xem thêm bài viết