Nhận định bóng rổ Liga A - Argentina Nation Basketball League: Quimsa vs Estudiantes (7:30 AM, 12/5)

Trận đấu giữa Quimsa vs Estudiantes được bình chọn là trận đấu có tỷ số cách biệt cao nhất trong lượt đấu Round 2 vòng Playoff năm nay với tỷ số chung cuộc 101 - 66. Người hâm mộ được dịp bất ngờ với khoản cách giữa đội đang đứng thứ 5 và thứ 12 trên bảng xếp hạng. Trận đấu tiếp theo giữa 2 đội ở Round 3 trong lượt trận playoff có thể đoán trước kết quả, sẽ diễn ra vào 07:30 ngày 12/5 theo giờ Việt Nam.

Quimsa vs Estudiantes

Tỷ lệ thắng: Quimsa 90% - 10% Estudiantes

Theo 188BET, huấn luyện viên của Estudiantes - ông Lucas Victoriano phải thừa nhận rằng chưa bao giờ người hâm mộ tỏ ra quay lưng với đội của ông nhiều như sau trận Playoff Round 2 vừa qua. Không thể phủ nhận rằng trong trận Round 2, Estudiantes đã trình diễn quá sức tệ ở hàng phòng thủ: lỏng lẻo, thiếu tính chặt chẽ đi kèm với nhiều cá nhân chỉ muốn dành riêng cơ hội hội cho mình mà không thực hiện assists cho đồng đội.

Cầu thủ đi điểm cao nhất trong trận đấu về phía Estudiantes là Boliver với chỉ... 11 điểm trong suốt trận đấu. Reivero theo ngay phía sau với 1 điểm cho Estudiantes. Các cầu thủ còn lại đều khoan tay chịu trói với dưới 10 điểm mang về cho đội. Người hâm mộ đã được phen rớt nước mắt xen lẫn bực tức cho chính đội bóng mà họ ủng hộ. Và tất nhiên với phong độ này, Estudiantes không thể nào vượt qua Quimsa đang chễm chệ ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Phải đối đầu với một Estudiantes thiếu cả kinh nghiệm lẫn tinh thần tập thể, đi kèm đó phong độ bết bát; Quimsa dư sứctạo cơn mưa bàn thắng vào lưới Estudiantes. Dàn tiên phong người Mỹ bao gồm: Gadson, Francis và Massey mang đến tổng cộng 48 điểm cho Quimsa; trong khi hàng trung phong và hậu vệ gồm Vega, Brussino, De Los San Tos ghi được tổng cộng 36 điểm. Quimsa đã tạo một thế cờ khác hoàn toàn so với Estudiantes khi tạo được rất nhiều cơ hội ghi bàn không chỉ cho hàng tiên phong mà còn cho cả hàng hậu vệ.

Trận đấu Round 3 sắp tới giữa 2 đội sẽ diễn ra vào 07:30 sáng ngày 12/5 theo giờ Việt Nam. Xét cả về thực lực và phong độ thì kết quả có thể đoán trước cũng như việc rớt hạng của Estudiantes chỉ là vấn đề thời gian.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com

Xem thêm bài viết