Nhận định trận bóng rổ Liga A: Boca Junior vs San Martin (05:00 16/05)
Rate this post

Nhận định trận bóng rổ Liga A: Boca Junior vs San Martin (05:00 16/05)

Boca Junior vs San Martin, trận Round 4 vừa qua giữa Boca Juniors vs San Martin để lại rất nhiều cảm xúc khi kết thúc với tỷ số 75-74 nghiên về San Martin. Mặc dù kết quả chung cuộc không mang đến những sự thay đổi nào trong bảng xếp hạng, nhưng thế cờ của hai đội nay đã khác. Trận đấu tiếp theo của hai đội sẽ diễn ra vào 05:00 sáng ngày 16/05 theo giờ Việt Nam.

Boca Junior vs San Martin

Tỷ lệ thắng: Boca Junior 38% – San Martin 62%

Theo 188BET, phong độ của San Martin chính là gốc rẽ của vấn đề. Giới quan sát cho rằng San Martin đang dần dần bị khống chế bởi Boca Juniors với bằng chứng là thất bại ở Round 3 vào ngày 14/05 vừa qua, đến Round 4 thì xuýt phải nhận đòn đau từ chính Boca Juniors nhưng may mắn vẫn còn sót lại cho San Martin khi chiến thắng chung cuộc vẫn dành cho họ. huấn luyện viên Sebastian Gonzalez đã có buổi chấn chỉnh đội hình học trò của mình ngay sau Round 4.

Những cái tên quen thuộc mang về 20 điểm cho San Martin là Hicks với 1 assist và 1 rebound. Cặp đôi cầu thủ người Mỹ là Wood J. và Keenan J. mang về tổng cộng 28 điểm cùng với 5 assists, và 10 trái rebounds. Giới quan sát cho rằng huấn luyện viên Sebastian Gonzalez sẽ thay thế hẳn những cái tên mờ nhạt trong đội hình như Lescano, Leise… nếu còn nuôi tham vọng giành chiến thắng ở Round 5.

Ở phía bên kia sân, đội hình của Boca Juniors lại được nhận định chặt chẽ hơn hẳn so với đối thủ của mình. Huấn luyện viên Gustavo Fernandez hiểu rõ thế mạnh của San Martin khi những màn trình diễn của họ phụ thuộc quá nhiều vào leader Keenan và những cái tên đậm phong cách cá nhân như Hicks, Wood J., thì chỉ có lối chơi phòng ngự và khi điểm từ hàng hậu vệ mới có thể khắc chế. Các học trò của ông đã làm rất tốt bài giảng này.

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Boca Junior vs San Martin

Đội hình của Boca Juniors trong trận Round 5 vừa qua không có nhiều thay đổi, khi Perez cùng với Lampropoulos F. ra sân và ghi tổng cộng 28 điểm với 9 pha assists và 8 trái rebounds. Bộ ba cầu thủ quen thuộc từ Boca Juniors cùng chia sẻ số điểm lần lượt 10 – 8 – 8 là Boccia, Pinkney và Harrison. Những cái tên còn lại cũng đã thi đấu vượt ngoài mong đợi như Fierro và Gargalio đều mang về 7 điểm quý giá cho Boca Juniors

Mặc dù khoảng cách trên bảng xếp hạng của Boca Juniors và San Martin là rất lớn, nhưng khoảng cách về thực lực à phong độ của cả hai gần như không có ranh giới rõ ràng. Trận Round 5 sắp tới hứa hẹn có thể mang đến sự thay đổi trên bảng xếp hạng nếu San Martin không chấn chỉnh phong độ của mình.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com

Thổi Bùng World Cup, Cháy Cùng Đam Mê! Trải Nghiệm Bóng Đá Theo Cách Của Bạn Ngay Hôm Nay tại 188BET

 

>Gửi tiền liền tay, Rinh ngay Sam Sung Galaxy S8 tại nhà cái 188BET

Xem thêm bài viết