Nhận định bóng rổ giải Venezuela LPB: Gigantes vs Marinos (00:00 AM, 04/06)

Trận Game 10 trong khuôn khổ Regular Season của giải LPB năm nay đánh dấu trận chạm trán giữa hai đối thủ truyền kiếp: Gigantes và Marinos. Trong 5 trận đấu trước đây, Marinos đã giành chiến thắng 4/5 trận. Nhưng lần này họ phải đối mặt với Gigantes đang xếp top trên của bảng xếp hạng miền Đông, không còn con trẻ như những năm cũ. Trận đấu sẽ diễn ra vào 00:00 sáng ngày 04/06 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng: Gigantes 75% - 25% Marinos

Theo thống kê từ trang 188bet, với thành tích 5 trận thắng và 4 trận thua tính đến hết trận Game 9 trong khuôn khổ Regular Season, Gigates đang tạm đứng ở vị trí thứ 2 của giải LPB bảng miền Đông. Thành tích này cách xa so với đối thủ mà họ sẽ gặp trong trận Game 10 sắp tới là Marinos với thành tích khá tệ: 0 trận thắng và 9 trận thua.Phong độ của Gigantes đã được chứng minh khi thi đấu không kém cạnh gì với Guaiquenris trong trận Game 9. Mặc dù họ thua ở trận này, nhưng tỷ số 83 - 82 là vô cùng sát sao, đồng thời nói lên được sự kịch tích giữa những tay bóng rổ nhà nghề. Đội hình ra sân của Gigantes năm nay cũng đầy hứa hẹn với 2 cái tên nổi bật ở phòng thủ là Leonardo Cappare, cùng với tiên phong Quinnel Brown và Luis Almanza. Huấn luyện viên Gustavo Garcia hoàn toàn tự tin với phong độ của dàn học trò của mình.Gigantes vs Marinos

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Đối ngược với trạng thái của Gigantes, thì Marinos lại thi đấu với đội hình khá rệu rã cũng như phong độ rất kém. Trong suốt 9 trận Regular Season, đội không thể giành lấy một trận thắng. Niềm tin của fan hâm mộ dành cho một tên tuổi lớn đang dần giảm đi cũng như khả năng chiến thắng của Marinos trong trận Game 1 càng tiệm cận về 0. Những cái tên lớn trong đội hình Marinos trong mùa giải LPB 2017 - đã đưa đội vào chung kết đã không còn gắn bó. Đến thời điểm này, huấn luyện viên Lluia Pino chỉ có thể trông cậy vào hai cái tên gắn bó với Marinos là hậu vệ chạy cánh Jesus Centeno cùng với Juan Herrea. Tuy nhiên suốt 9 trận Regular, hai cầu thủ này vẫn chưa tìm được sự phối hợp nhịp nhàng.Kết quả trận Game 10 có thể đoán trước được, và Marinos cần có phép màu để chiến thắng Gigantes.dang nhap 188bet để xem thêm những nhận định soi kèo hấp dẫn nhất!

Xem thêm bài viết