Nhận định bóng rổ giải LigaA: Gimnasia vs San Martin (7:30 AM, 24/5)
Rate this post

Nhận định bóng rổ giải LigaA: Gimnasia vs San Martin (7:30 AM, 24/5)

Trận Game 2 vừa qua trong Serie bán kết giữa San Martin vs Gimnasia đã đưa hai đội trở về vạch xuất phát khi chiến thắng nghiên về San Martin với tỉ số 79 – 77, san bằng cách biệt giữa hai đội. Cả hai sẽ “yêu lại từ đầu” vào trận Game 3 tiếp theo diễn ra vào 07:30 sáng ngày 24/05 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng: Gimnasia 36% – 64% San Martin

Theo 188BET, sau trận Game 1 “làm quen” với Gimnasia, San Martin đã trở lại sân đấu với tư thế kẻ thống trị vị trí thứ 2 của Bảng xếp hạng với đội hình tấn công mãnh liệt và thô bạo. Trong suốt 4 hiệp đấu của trận, San Martin chiếm thế thượn phong với hàng loạt pha tấn công cũng như assist kiến tạo cơ hội cho hàng tấn công về phía rổ nhà Gimnasia.

Gimnasia vs San Martin

Giới quan sát bình luận rằng chính đội hình tấn công áp đảo của San Martin đã giữ bóng trên phần sân Gimnasia; không cho Gimansia cơ hội đưa óng trở lại phần sân đối phương cũng như khiến hàng tấn công của Gimnasia bị “thất nghiệp”; trong khi hàng phòng thủ thì gồng mình gánh chịu San Martin quá sức thô bạo.

Cái tên sáng giá nhất trong đội hình San Martin ở Game 2 vừa qua là đội trưởng Jeremiah Wood với 20 điểm cho San Martin, cùng với 11 trái rebound và 4 assists. Hơn 20 pha assists còn lại được kiến tạo từ 4 cầu thủ trung phong và hậu vệ của San Martin là tiền đề để hàng tấn công chuyển nó thành điểm số ấn định chiến thắng cho San Martin.

Đội hình Gimasia đã “thất nghiệp” hết một nửa, ở hàng tấn công, vì San Martin không trao cơ hội cho bóng quay về phần sân của mình. Hậu vệ Reynaldo Garcia mang về 23 điểm cho Gimnasia với 5 assists và 4 pha cướp bóng từ đối phương; cùng đồng đội của mình ở vị trí phòng thủ là Gustova Barrera ghi được thêm 12 điểm cùng với 6 trái rebound và 5 assists. Có 4 cầu thủ trong đội hình Gimnasia ghi được số điểm trên hai con số.

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

 Gimnasia vs San Martin

Thật đáng tiếc cho Gimnasia khi hàng tấn công đã đánh bại San Martin ở Game 1 dường như bị tê liệt trong trận Game 2. Rõ ràng San Martin đã hoàn toàn chiếm ưu thế ở trận Game 2 và thất bại của Gimnasia là không thể tránh khỏi.

Trận đấu tiếp theo – Game 3 trong khuôn khổ serie bán kết giữa San Martin và Gimnasia sẽ diễn ra vào 07:30 sáng ngày 24/05 theo giờ Việt Nam; hứa hẹn sự thay đổi lớn từ phía Gimnasia. Tuy nhiên dù sao đi nữa, trận đấu vẫn sẽ diễn ra với nhịp độ nhanh vì San Martin đang sở hữu càng tấng công mạnh nhất nhì mùa giải và sẵn sàng ban phát khó khăn cho Gimnasia.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 118bet.com

>Gửi tiền liền tay, Rinh ngay Sam Sung Galaxy S8 tại nhà cái 188BET

Xem thêm bài viết