Nhận định bóng rổ giải Liga A: San Lorenzo vs San Martin (05:00 AM, 12/6)

Seria được trông chờ nhất mùa giải LigaA năm nay đã đến, với hai cái tên mạnh nhất mùa giải mà ai cũng có thể đoán trước được: San Lorenzo và San Martin. Trận đấu đầu tiên trong serie chung kết giành ngôi quán quân LigaA năm nay sẽ diễn ra vào 05:00 sáng ngày 12/6 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng: San Lorenzo 46% - 54% San Martin

Theo 188bet, quan sát con đường đến chung kết của cá hai đội, vì có vẻ San Lorenzo gặp nhiều khó khăn hơn so với đối thủ San Martin của mình. Mặc dù gặp đối thủ dưới cơ là Instituto, nhưng San Martin cần đến 5 lượt đấu để giành vé vào chung kết, và cũng tưởng chừng có đến 2 lần San Lorenzo để vuột mất vé chung kết vào tay Instituto.Trong trận Game 5 ở serie bán kết, San Lorenzo đã cho thấy họ đang dần lấy lại phong độ của nhà vô địch từ đầu mùa giải; với hàng phòng thủ rắn như đá của mình, mang về 25 điểm cho San Lorenzo cũng như "gài" Instituto vào rất nhiều lỗi cá nhân. Đội hình của San Lorenzo vẫn đầy hứa hẹn khi những cái tên chủ lực vẫn thi đấu với phong độ tốt nhất trên sân: Nicolas Aguirre là nhạc trưởng hòa lên khúc ca chiến thắng với 20 điểm và 12 pha assists cho Sam Lorenzo, và dàn nhạc của anh sẽ ngân vang đến tận chung kết. Song song đó là tiên phong Gabriel Deck mang về 25 điểm từ hàng tấn công, thêm 6 trái rebounds đánh bại Instituto.

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

San Lorenzo vs San MartinTrong khi đó, San Martin Corrientes lại giành vé vào Chung kết khá dễ dàng khi đội hình thuần tấn công của họ giành chiến thắng như chẻ tre với 3 trận thắng liên tục trước đối thủ Atenas. Kết thúc sớm serie bán kết, San Martin có thêm thời gian để nghỉ ngơi cũng như tập luyện và quan sát đối thủ nặng ký nhất giải LigaA năm nay của mình là San Lorenzo.Đội hình của San Martin không hề tỏ ra bất kỳ dấu hiệu xuống sức nào; khi Federiuco Aguerre mang về 22 điểm với 12 trái rebounds; cùng với tiên phong người Mỹ Jeremiah Wood mang về 16 điểm, 8 rebounds và 5 pha assists. Những quả rebounds chính là thương hiệu độc quyền của đội hình thuần tấn công của San Martin.Trận đấu đầu tiên trong serie chung kết giữa San Lorenzo và San Martin sẽ sớm được diễn ra với lợi thế nghiên về San Martin khi họ chiến thắng một cách khá nhẹ nhàng trong serie bán kết cũng như có thời gian thoải mái để tập luyện và quan sát màn trình diễn trầy trật của San Lorenzo. Tuy nhiên, phong độ mới chính là lời đáp cho bài toán chiến thắng của trận Chung kết đầu tiên này.Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com 

Xem thêm bài viết