Nhận định bóng rổ WNBA: Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks(9:30am, 4/7)

Los Angeles Sparks sẽ có một trận đấu đầy gian nan tiếp theo với Connecticut Sun trên sân nhà của họ vào ngày 4/7 sắp tới sau chiến thắng trước Las Vegas Aces. Đối với Connecticut Sun, trận đấu này không dễ dàng khi họ phải nhanh chóng lấy lại tinh thần chiến đấu sau bàn thua trước Seattle Storms ở trận hôm 2/7.

Tỷ lệ thắng: Connecticut Sun 55%– 45% Los Angeles Sparks

Theo 188BET, hôm 2/7 vừa qua, Connecticut Sun đã có một trận chiến đầy khó khăn với Settle Storms khi họ liên tục bị dẫn trước và chỉ bắt đầu phản công ở hiệp cuối cùng. Mặc cho rất nhiều nỗ lực từ Sun, nhưng chưa thể giúp họ xoay chuyển tình thế. Tuyền thủ Alex Bentley bước ra khỏi băng ghế dự bị và đóng góp 15 điểm cho Sun, cùng với Betnijah Laney ghi thêm 11 điểm và 6 rebounds và Jonquel Jones ghi thêm 10 điểm. Trong trận đấu vừa rồi, Connecticut Sun đạt tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng là 37.5%. Trong đó, tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng từ cú ném 3 điểm là 25% và tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng từ cú ném 2 điểm là 43.8% được ghi nhận.

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Connecticut Sun vs Los Angeles SparkRiêng về phía, Los Angeles Sparks, thành tích ghi điểm cao nhất thuộc về Jantel Lavender với 17 điểm, 3 rebounds. Tiếp đó là Chelsea Gray và Nneka Ogwumike mỗi người đóng góp thêm đến 16 điểm, 1 rebounds và 7 rebounds. Sparks đạt tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng lên đến 58.3%, trong đó, tỉ lệ bàn thắng từ cú ném 3 điểm là 44.4% và từ cú ném 2 điểm là 64.3%; cao hơn hẳn đối thủ Connecticut Sun sắp tới của mình. Tuy nhiên, trong quá khứ, Connecticut Sun từng đạt đến tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng khi đối đầu cũng Los Angeles Sparks là 62.5% và có đến 26 pha kiến tạo thành công để đánh bại Sparks, thì bây giờ đội bóng miền Tây này có thể sẽ là đối thủ không thể xem nhẹ của họ.Trận đấu sẽ diễn ra tại SVĐ Staples, đón xem vào lúc 9 giờ 30 sáng ngày 4/7 theo giờ Việt Nam.Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 118bet.com

Xem thêm bài viết