Nhận định bóng rổ Ý Serie A2: Alma Trieste vs Casale Monferrato (1:30am, 13/6)

Trải qua 30 vòng đấu, cuối cùng, Alma Trieste và Casale Monferrato đã giành thắng lợi bước vào trận chung kết đầu tiên của Serie A2 hôm 11 tháng 6 vừa qua.

Tỷ lệ thắng: Alma Trieste 53% - 47% Casale Monferrato

Theo 188bet, Game 1 là một cuộc chiến đầy khó khăn đối với đội chủ nhà Trieste khi họ liên tục bị dẫn trước trong suốt ba hiệp đấu đầu tiên trước khi họ phản công với bàn thắng 27-22 trong hiệp 4, góp phần phần lập nên bàn thắng quyết định đầu tiên trong loạt đấu chung kết. Trong suốt trận đấu, các tuyển thủ Casale đã dễ dàng outrebounded Trieste và giành chiến thắng 41-25. Trong đó với 29-18 đến từ những pha cướp bóng úp rổ ngay trên sân đội bạn. Đáng chú ý, hậu vệ ngoại binh Javonte Green đã mang về vinh quang cho đội thắng cuộc với 22 điểm và 6 rebound. Sau đó, trung phong Laurence Bowers cũng đóng góp thêm 21 điểm và 5 rebound cho Trieste.

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Alma Trieste vs Casale MonferratoVề phía Casale, tuyển thủ quốc tế ở vị trí tiền phong chính Niccolo Martinoni đáp trả quyết liệt với 22 điểm, 6 rebound cùng hậu về Jamarr Sanders- người đã nỗ lực giành lấy 12 điểm, 9 rebound và 5 assist cho đội khách Casale. Mặc dù huấn luyện viên của Casale - Ramondino Marco đã đưa một số quân cờ từ hàng ghế dự bị ra sân nhằm tạo nên sự cách biệt. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều chưa thể cản phá thành công sự cuồng nộ của Trieste trong hiệp cuối cùng.Chiến thắng đầy thuyết phục 83-79 dành cho Alma Trieste đánh dấu bàn thắng đầu tiên của họ trong loạt đấu chung kết Serie A2 năm nay. Tiếp theo, Casale sẽ một lần nữa đối mặt với Trieste với vai trò đội khách. Game 2 sẽ diễn ra vào lúc 1 giờ 30 rạng sáng ngày 13 tháng 6.Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com 

Xem thêm bài viết