Nghe tường thuật trực tiếp bóng đá Euro ở đâu?

Bóng đá là một trong những bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, chính vì vậy các giải đấu mỗi mùa luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Trong đó, bóng đá Euro là giải đấu mà nhiều người không thể bỏ qua. Bạn muốn nghe tường thuật trực tiếp bóng đá Euro mà không biết nên nghe ở đâu? Vậy thì một vài thông tin sau đây từ 188bongda sẽ là những thông tin mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

Đôi nét về bóng đá Euro

nghe tường thuật trực tiếp bóng đá Euro

Euro 2020 và nhiều điều thú vị được tổ chức 4 năm 1 lần giống World Cup

Euro là tên gọi của giải bóng đá vô địch châu Âu được tổ chức 4 năm một lần, tương tự như World Cup. Trong đó, mỗi lần Euro sẽ được tổ chức ở 1 quốc gia khác nhau. Ý tưởng về giải bóng đá Euro mặc dù đã có từ 1926, tuy nhiên phải đến tận 33 năm sau (1960) mới chính thức có giải Euro đầu tiên. Chương trình về giải đấu bóng đá Euro này được tổ chức bởi UEFA - liên đoàn bóng đá châu Âu.

Sắp tới, 2020, liên đoàn bóng đá châu Âu sẽ tiến hành tổ chức giải Euro thứ 16. Vì vậy, bắt đầu từ 3/2019, chương trình thi đấu vòng loại đã được tiến hành.  Trong đó, Euro 2020 này chia thành 10 bảng thi đấu vòng loại khác nhau với 5 quốc gia đấu trong 1 vòng bảng. So với các kỳ Euro trước, Euro 2020 được đánh giá là kỳ Euro đặc biệt nhất vì chương trình sẽ được tiến hành tổ chức ở 12 quốc gia. Điều này khác biệt hoàn toàn với các mùa giải Euro trước cũng như World Cup.

Nghe tường thuật trực tiếp bóng đá Euro ở đâu?

nghe tường thuật trực tiếp bóng đá Euro

Nghe chương trình tường thuật trực tiếp bóng đá Euro ở các kênh của VTVcab hay một số ứng dụng

Hiện nay, bạn có thể nghe tường thuật bóng đá Euro ở rất nhiều kênh khác nhau bởi chương trình truyền hình trực tiếp của Euro được phát sóng ở một số kênh độc quyền. Trong đó hệ thống các kênh thể thao của VTVcab chính là các kênh độc quyền phát sóng Euro 2020 cho người xem, ngay cả những giải đấu vòng loại. Sở dĩ bạn có thể nghe tường thuật tại các kênh của VTVcab là bởi Đài truyền hình VTV đã đàm phán với UEFA và được UEFA đồng ý.

Ngoài hệ thống VTVcab, bạn còn có thể nghe tường thuật trực tiếp bóng đá Euro ở nhiều ứng dụng như:

  • Onme
  • VTVcab on
  • On Sports

Những lưu ý khi nghe tường thuật trực tiếp Euro

nghe tường thuật trực tiếp bóng đá Euro

Nghe tường thuật trực tiếp và những vấn đề cần lưu ý

Việc nghe tường thuật trực tiếp Euro ở những ứng dụng như Onme, VTVcab on hay On sports áp dụng cho những người xem sử dụng điện thoại mà không muốn bỏ lỡ các trận thi đấu. Thông thường nhiều người thường lựa chọn mở Youtube hoặc facebook để nghe tường thuật trực tiếp về Euro nhưng các kết nối này không an toàn, đôi khi đang xem sẽ bị giật lag hoặc ngừng phát sóng. Vì vậy, lựa chọn các ứng dụng Onme, VTVcab on hay On sports là phù hợp nhất.

Đối với việc nghe tường thuật trực tiếp tại hệ thống các kênh của VTVcab phổ biến nhất là ở những kênh như VTV3 hay VTV6. Nghe tường thuật trực tiếp trên màn ảnh rộng VTV sẽ giúp bạn có cơ hội thoải mái theo dõi, không lo giật, lag giống như khi nghe tường thuật trực tiếp tại một số ứng dụng online.

Euro 2020 đang đến gần, chính vì vậy để hòa chung không khí với bóng đá Euro, nhất định bạn không nên bỏ qua chương trình tường thuật trực tiếp Euro. Đặc biệt, nghe tường thuật trực tiếp bạn còn có cơ hội nghe những lời bình luận hay, thú vị và ấn tượng của các bình luận viên.

>> Tin tức Euro 2020: Bóng Đá Trực Tuyến Euro 2020 Cách Tìm Các Đường Link

Xem thêm bài viết