Các thông tin liên quan về mua thẻ đổi tên LOL

Mua thẻ đổi tên LOL sẽ giúp bạn được cấp quyền đổi tên khi cảm thấy cái tên không còn phù hợp hay đơn giản bạn đã chán cái tên đang sử dụng. Vậy, thẻ đổi tên là gì, mua thẻ bằng cách nào, khi nào nên mua…Tất cả sẽ được 188bongda chia sẻ cùng bạn thông qua bài viết ngay dưới đây.

Thẻ đổi tên LOL là gì?

Khi bắt đầu tham gia trò chơi, mỗi người chơi đều được lập một cái tên khác nhau. Tên được lập phải không trùng nhau giữa các thành viên tham gia trò chơi và cái tên đó sẽ theo bạn đến cuối cùng.Thẻ đổi tên LOL chính là một tính năng giúp người chơi được quyền đổi tên khi cảm thấy cái tên đã chọn không còn phù hợp với minh. Người chơi có thể chọn đổi tên 1 lần qua thẻ đổi tên có ngay trên các thanh tiện ích của trò chơi.mua thẻ đổi tên LOLTuy nhiên, việc đổi tên cần phải thực hiện theo quy định. Mua thẻ đổi tên LOL người chơi sẽ phải sử dụng RP - một loại đồng chi phí trong trò chơi. RP có được khi người chơi nạp thẻ, nạp tiền vào tài khoản chơi.

Khi nào có thể sử dụng thẻ đổi tên LOL?

Nhiều người chơi thắc mắc khi nào có thể sử dụng thẻ đổi tên LOL. Thực tế, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Bởi đây không phải là tính năng phụ thuộc level hay bất cứ điều ràng buộc nào trong trò chơi. Người chơi chỉ cần có đủ RP theo quy định bằng cách nạp thẻ game, nạp tiền trực tiếp qua ngân hàng là có thể tiến hành mua thẻ đổi tên.Người chơi thường mua thẻ đổi tên khi cảm thấy không còn phù hợp, không thấy may mắn với cái tên đang sử dụng. Hoặc, đổi tên chỉ đơn giản vì đã chán cái tên cũ, muốn làm mới mình hay chọn một cái tên ấn tượng hơn.

Hướng dẫn mua thẻ đổi tên

Mua thẻ đổi tên LOL tưởng chừng đơn giản nhưng không phải bất kỳ ai cũng biết ngay cả người đã có thời gian chơi Liên minh huyền thoại lâu. Bởi lẽ, đây là tính năng ít khi được sử dụng do đó người chơi thường không chú ý đến.Nếu muốn mua thẻ đổi tên, bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau đây:Truy cập vào trang web bằng tài khoản game của mình.Ấn vào tính năng Cửa hàng, sau đó ấn vào biểu tượng Tài khoản ở bên tay phải phía trên màn hình. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng báo mua thẻ đổi tên hiện ra, trong đó có quy định rõ số RP cần thiết để có thể mua thẻ đổi tên.Cách thức nạp rút tiền tại 365bong – Website 365ca cược uy tín hàng đầumua thẻ đổi tên LOLSau đó tiếp tục ấn vào trang nạp thẻ mua sò, để từ sò có thể đổi sang RP. Sau khi giao dịch chuyển đổi RP thành công, tiến hành mua thẻ đổi tên, chờ xác nhận giao dịch và tiến hành đổi sang tên đã chuẩn bị sẵn.Lưu ý khi mua thẻ đổi tênThực ra việc mua thẻ đổi tên LOL rất đơn giản, mỗi bước thực hiện đều có hướng dẫn cụ thể với những thao tác dễ dàng. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả một quá trình đổi tên và mua thẻ. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý thẻ đổi tên chỉ sử dụng được 1 lần và không thể đem tặng cho người khác. Vì vậy, bạn khi mua thẻ đổi tên trong trò chơi cần lưu ý xác định rõ mục tiêu của mình. Người chơi cũng nên nạp đủ tiền quy đổi sang RP tương thích tránh lãng phí. Thẻ đổi tên chỉ nên mua khi thật sự cần thiết vì một thẻ cũng có giá trị tới gần 100.000 vnđ.Nếu muốn mua thẻ đổi tên, bạn nên chọn thời điểm có khuyến mãi, vì hàng năm các chương trình khuyến mãi cho tính năng này khá nhiều, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí kha khá.Mua thẻ đổi tên LOL giúp tài khoản trở lên mới hơn, ý nghĩa hơn với những cái tên hay phù hợp. Việc mua thẻ cũng khá đơn giản không làm mất quá nhiều thời gian của người chơi. Trên đây là một số thông tin cơ bản bạn có thể tham khảo khi muốn dùng tính năng này.Xem thêm tỷ lệ cá cược Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất tại đây:https://www.188bongda.com/lien-minh-huyen-thoai-la-gi/

Xem thêm bài viết