Bài baccarat là trò chơi rất được ưa chuộng trên thế giới, bởi lối chơi đơn giản nhưng lại có xác suất thắng rất cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn chơi cũng thắng lớn. Ngoài kỹ năng quan sát, bạn cần có những mẹo chơi bài baccarat để luôn thắng. 188bongda sẽ giúp bạn biết thêm một số mẹo khi chơi bài baccarat nhé!

Bài baccarat là gì?

Bài baccarat có xuất xứ từ Pháp, có cách chơi gần giống như chơi bài 3 cây ở Việt Nam. Luật chơi bài baccarat như sau: có tổng điểm từ 0-9, thấp nhất là 0 cao nhất là 9, ai có điểm cao người đó dành chiến thắng. Người chơi có 3 bộ bài, và có quyền chọn bài nào để đặt cược. Điều này được đông đảo mọi người yêu thích bởi tính công bằng của nó đem lại.Mẹo chơi bài baccarat 1

Những mẹo chơi bài baccarat luôn thắng

Đôi khi bạn chơi nhưng lại không thắng, hoặc thắng ít. Khi chơi bài baccarat không phải cứ đánh là thắng mà phải có mẹo nữa đấy.

Có phương pháp chơi bài cụ thể

Khi chơi baccarat bạn phải xác định được cách chơi của riêng mình ngay từ đầu. Cách chơi bạn tích lũy theo thời gian và đưa ra được phương pháp chơi hiệu quả nhất. Không nên đặt cược theo cảm tính, thích cái nào đặt cái đấy, hoặc nghe theo người khác bạn sẽ thua đấy.

Phương pháp chơi gió chiều nào xoay chiều đó

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào lịch sử cuộc chơi để đưa ra quyết định cược. Thông thường các cửa sẽ thắng liên tiếp nhau 2 lần.

  • Nếu ván trước cửa cái (B) thắng thì ván này bạn đặt vào cửa cái (B)
  • Nếu ván trước cửa con thắng (P) ván này bạn đặt cửa (P)

Đặt cược với số tiền phù hợp

Bạn không nên để tất trứng vào 1 rổ, hãy chia nhỏ số vốn bạn có để chắc chắn rằng,  bạn sẽ có 1 cuộc chơi dài hạn. Hãy cân đong sao cho hợp lý với mỗi lần cược.Mẹo chơi bài baccarat

Thời gian chơi hợp lý

Trong giới cờ bạc có câu: “cờ bạc chơi lâu tất thua”. Lý do là khi ngồi chơi 1 thời gian dài, cơ thể bạn sẽ mệt mỏi. Đầu óc sẽ không còn minh mẫn để đưa ra được lựa chọn chính xác. Đôi khi quên luôn cả cách chơi dẫn đến bị thua. Lời khuyên, bạn nên sắp xếp chơi trong 1 khoảng thời gian xác định để tinh thần cao nhất giúp luôn chiến thắng.

Biết điểm dừng khi chơi

Khi chơi baccarat người chơi sẽ hay bị cuốn vào trò chơi mà không dứt ra được. Bạn đang thắng và rất hưng phấn nên bạn muốn chơi nữa. Tuy nhiên, trong chơi bài bạn nên biết khi nào nên dừng, khi nào cần rút thêm thẻ để luôn giành thắng lớn.

Không nên đặt cược vào cửa hòa

Nếu bạn mới chơi, bạn nên đặt cược an toàn tránh mạo hiểm. Tỉ lệ cửa hòa được đưa ra ví dụ luôn thắng cao. Tuy nhiên, bạn không nên tin vào điều đó vì sự thật tỉ lệ hòa là rất thấp.

Trên đây là những mẹo chơi bài baccarat được đông đảo các cao thủ áp dụng và dành nhiều chiến thắng. Hy vọng qua bài này bạn cũng sẽ áp dụng 1 trong những mẹo trên để giúp bạn chơi bài baccarat luôn thắng tại 188bet nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết