Khắc phục lỗi không vào được liên minh huyền thoại

Lỗi không vào được liên minh huyền thoại là tình trạng các game thủ của trò chơi này đã gặp phải ít nhất một lần. Đặc biệt là sau những mỗi lần update phiên bản mới thì tình trạng lỗi không vào được game diễn ra làm các game thủ khá khó chịu. Dưới đây là một số lỗi cơ bản vaobong hướng dẫn bạn có thể tham khảo và khắc phục, giúp bạn chơi được Liên Minh.

Không update được phiên bản mới

Đây là tình trạng khá phổ biến khi game Liên Minh update khiến game thủ không thể vào được game. Nguyên nhân chính xảy ra vấn đề này là máy tính của bạn cài cài thêm phần mềm thứ ba như diệt virus, tường lửa … khiến một số file game bị chặn, bị mất trong quá trình tải. Ngoài ra, có thể bạn đang sử dụng một số phần mềm hack như mod skin hoặc là tool, khi game update những phần mềm này sẽ chặn lại quá trình update của bạn.
Hướng dẫn cài đặt liên minh huyền thoại nhanh nhất
lỗi không vào được liên minh huyền thoạiBiện pháp giải quyết lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại là tắt hệ thống diệt virus, tường lửa khi update game. Nếu trong quá trình cập nhật game bị treo, bạn có thể ngừng cập nhật lại hoặc vào hẳn Garena download bản full cho chắc chắn.

Lỗi không đăng nhập được

Một trong những lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại hay gặp phải nhất đó là không thể đăng nhập được. Nguyên gây ra lỗi này là file lol.properties trong thư mục game đã xảy ra tình trạng lỗi.Để khắc phục lỗi này, bạn đến thư mục cài đặt game, mở file lol.properties bằng notepad, thay thế tất cả bằng đoạn text sau:host=prodvn1.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn1.lol.garenanow.comxmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=https://landinglol.garena.vn?e740b5b520f4976b ladderURL=https://lienminh.garena.vn/ helpURL=https://lienminh.garena.vn/support lq_uri=https://lqvn1.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://125.212.222.163:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri=https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability=1.0

Máy chủ gặp tình trạng quá tải

Tình trạng máy chủ quá thường diễn ra do máy tính không thể phân giải được tên miền DNS hoặc truy cập từ máy tính của bạn không được hệ thống xác nhận.Trong trường hợp này, bạn nên thử kết nối lại vào game một vài lần bởi đây là lỗi khá phổ biến và sẽ được giải quyết nhanh chóng ngay sau một vài ngày. Còn nếu vẫn không được, bạn vào Command Prompt, gõ lệnh “ipconfig/flusdns” và kết nối vào game bình thường.Một cách khác đơn giản hơn với trường hợp lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại do DNS là thay đổi về DNS của google 8.8.8.8/8.8.4.4, reset file host về mặc định.lỗi không vào được liên minh huyền thoại

Bảo trì máy chủ

Lỗi này khiến cho game thủ thật sự ngao ngán bởi bạn chẳng thể làm được gì cả, chỉ có thể ngồi đợi nhà phát hành game bảo trì hệ thống máy chủ. Thường thì Ganera sẽ có thông báo thời gian bảo trì hoặc sửa lỗi, và người chơi đành kiên nhẫn đợi hết thời gian bảo trì để vào lại game.

DirectX không xác định

Lỗi DirectX diễn ra sẽ làm cho game Liên Minh không thể chạy. Khi mở game, sẽ xuất hiện giao diện thông báo: “Lỗi DirectX không xác định đã xảy ra khiến Liên Minh Huyền Thoại không thể chạy. Vui lòng đảm bảo card màn hình của bạn đã nâng cấp lên driver mới nhất của nhà sản xuất.” Khi gặp lỗi này bạn nên mở thư mục của game, tìm và mở file game.cfg bằng Notepad, tìm đoạn văn bản “WindowMode=0” và thay thế bằng “WindowMode=1”. Đây là cách chuyển chế độ chơi game từ full màn hình sang chế độ cửa sổ giúp thoát lỗi DirectX. Bạn cũng có thể điều chỉnh lại chế độ full màn hình khi đăng nhập vào giao diện game.

Lỗi “Suspicious Environment – 0X8000000S”

Khi xuất hiện lỗi này, chắc hẳn tệp tin nào đó trong thư mục game Liên Minh của bạn đã bị mất. Nguyên nhân chính thường do dính virus hoặc malware. Bạn cần xóa game, cài một phần mềm diệt virus quét sạch máy tính của bạn, sau đó cài đặt lại game và chơi bình thườngTrên đây là những lỗi cơ bản thường gặp khi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại. Hi vọng thông qua những hướng dẫn trên, bạn có thể sửa được những lỗi không mong muốn và truy cập được vào game sớm nhất.
Lịch thi đấu All star 2018 LMHT mới nhất không thể bỏ qua
 

Xem thêm bài viết