Tìm hiểu về LMHT trang chủ

Đấu Trường Chân Lý là một tính năng mới hiện đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE và đã được phát hành vào ngày 25/6 vừa qua. LMHT trang chủ đã công bố 3 đội hình dễ chơi nhất trên phiên bản thử nghiệm này. Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của 188bongda nhé.

Noble/Wild

Xây dựng đội hình Noble Cao quý ở đầu game bạn sẽ có một hàng tiền tuyến mạnh mẽ để tăng cường sức mạnh cho cả đội hình. Garen chính là sự lựa chọn phù hợp trong trường hợp này bởi Garen có sự cân bằng tốt giữa sát thương và chống chịu, kết hợp với một tướng tank khác bạn sẽ có sức mạnh cực tốt.
Dự đoán LOL làm thể nào để mang về những phần quà hấp dẫn
LMHT trang chủĐây là đội hình hấp dẫn nhất, không cần bạn phải tư duy nhiều nhưng nếu nâng cấp lên nó lại thú vị hơn cả. Bạn có thể tập hợp một đội hình bao gồm Garen, Fiora, Vayne, Lucian, Leona và Kayle bạn sẽ có được một lực lượng cực mạnh.Mặc dù bạn sẽ khó có thể kiếm được Kayle cho đến cuối game vì thế bạn có thể chuyển sang một sức mạnh tổng hợp khác ví dụ như Wild Hoang dã. Sự kết hợp giữa Warwick và Nidalee sẽ tạo ra bộ đôi mạnh mẽ, có khả năng gây sát thương tốt.Ngoài ra, bạn cũng đừng quên Garen – một tướng mạnh cho bạn. Quỷ thư Morello cũng là một trang bị tốt cần có cho Garen, càng xoay sẽ càng tạo ra nhiều sát thương. Khi đi đến giai đoạn cuối game, đội hình bạn xây dựng sẽ vô cùng khó đối phó với hơn 100 giáp, hồi 35 máu mỗi tấn công, 6 Noble khi Wild tăng tốc.

Assassin/Ninja

Đội hình này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốtLMHT trang chủ, với một đội hình toàn Assassin sẽ không thể mang lại hiệu quả như mong đợi trong game nhưng lại được đánh giá cao trong Đấu Trường Chân Lý. Người chơi đều muốn phía sau 1 tank line chắc chắn, nếu bạn stack Assassin sát thương có thể san phẳng đối thủ khi cần đến một tanker che chắn.Trong đội hình này Zed sẽ đi đầu tiên bởi Zed phù hợp với cả Assassin lẫn Ninja. Có thể ban đầu bạn chỉ cần 1 Ninja nhưng khi đạt cấp 10 bạn sẽ cần có 6 Assassin và 4 Ninja. Khi kết hợp tốt với nhau bạn sẽ tạo ra 60% sát thương cho Ninja, 350% sát thương cho Assassin.

Glacial

LMHT trang chủSức mạnh tổng hợp của Glacial Tộc băng là một trong những buff mạnh nhất ở tính năng này. Mặc dù nó đang bị nerf nhưng nó vẫn vô cùng mạnh. Nếu bạn có được 6 Gracial bạn sẽ có 40% tỷ lệ làm choáng mục tiêu chỉ trong 2s. Kết hợp với một sát thương đủ mạnh bạn sẽ không bao giờ bị kẻ địch phá hoại. Đối thủ của bạn cũng sẽ không có được cơ hội để đánh trả, từ đó giúp bạn giành chiến thắng áp đảo.Mặc dù không dễ dàng để đánh khi có 6 Gracial nhưng nếu có 4 thì vẫn rất tuyệt, thậm chí bạn chỉ cần có 2 Glacial trong đội hình. Volibear và Sejuani cũng là các thành phần chủ chốt mà bạn nên lựa chọn trong đội hình của mình bởi cả 2 đều có sức mạnh trâu bò, có khả năng gây sát thương tốt, cung cấp CC rất tốt.Chiêu cuối của Sejuani rất mạnh mẽ bởi phạm vi của nó vô cùng rộng và có thể sẽ làm choáng toàn bộ đội hình địch. Mặc dù cô ấy có giá 4 vàng và nâng cấp lên cấp 3 sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên Sejuani cấp 2 vẫn rất mạnh mẽ và nên có đánh giá thấp.LMHT trang chủ cho hay rằng đội hình kể trên chắc chắn luôn mang lại chiến thắng cho các đội chơi khi tham gia tính năng Đấu Trường Chân Lý. Hãy tham khảo ngay để có được những trận đấu thú vị bạn nhé!
Không vào được trang chủ liên minh huyền thoại hướng dẫn khắc phục

Xem thêm bài viết