Liên minh huyền thoại Trung Quốc

Liên minh huyền thoại Trung Quốc là trò chơi khá phổ biến và được ưa thích tại đất nước tỷ dân này. Nếu chúng ta tìm hiểu kỹ ắt sẽ phải choáng ngợp bởi sự lan tỏa của game tại Trung Quốc. Vì sao game lại phát triển mạnh mẽ đến vậy? Chúng ta cùng vaobong tìm hiểu nhé.

Vì sao liên minh huyền thoại Trung Quốc phát triển vượt bậc?

Game liên minh ra mắt cộng đồng game thủ năm 2009. Game có lượng người chơi đông đảo đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Trong đó, tại Trung Quốc có sự áp đảo về số lượng cũng như trình độ game thủ. Điều này được giải thích từ các lý do sau:liên minh huyền thoại Trung QuốcTrung Quốc có dân cư đông:Chúng ta đều biết Trung Quốc là đất nước tỷ dân. Do vậy đất nước này có số lượng game thủ đông cũng là điều dễ hiểu. Bởi nếu với tỷ lệ 10% dân số của nước này sẽ đông hơn các nước khác rất nhiều. Trung Quốc có cơ cấu dân số trẻNgười trẻ là đối tượng chính mà liên minh huyền thoại hướng đến. Vì vậy, Trung Quốc là thị trường màu mỡ để các nhà sản xuất game khai thác. Nhà sản xuất liên minh huyền thoại cũng không nằm ngoài mục đích này. Vì vậy, từ khi ra đời Liên minh huyền thoại luôn được hưởng nhiều ưu ái. Ông chủ của game tập đoàn Trung Quốc Hiện ông chủ của Liên Minh huyền thoại Trung Quốc chính là Tencent, một tập đoàn công nghệ đình đám tại Trung Quốc. Vì vậy, game thủ tại đất nước này luôn được hưởng nhiều ưu đãi. Đường truyền, ping luôn ở tình trạng tốt nhất. Do vậy, lượt đăng ký tài khoản chơi game tại các máy chủ Trung Quốc ngày càng tăng.

Danh sách quà tặng mà game thủ nhận được từ máy chủ liên minh huyền thoại Trung Quốc

Như đã đề cập ở phần trên,  nhà sản xuất game luôn có lượng ưu đãi khủng dành cho người chơi của mình. Các ưu đãi bao gồm như: Số lượng máy chủ nhiều:Trung Quốc có số lượng server (máy chủ) rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game của đông đảo game thủ. Các máy chủ chia theo từng cấp bậc khác nhau tương ứng với cấp bậc của người chơi. Do vậy, tại mỗi server, trình độ giữa các người chơi là không quá chênh lệch. Làm tăng tính cạnh tranh với nhau. Hơn nữa với số lượng máy chủ nhiều đảm bảo đường truyền của game luôn ổn định, hạn chế tối đa tình trạng lag, giật khi chiến đấu.
Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại chi tiết nhất trên máy tính
liên minh huyền thoại Trung Quốc Quà tặng trang phục cực khủngSức hấp dẫn mà quà tặng đem đến là rất lớn. Theo đó, tài khoản nhân vật tại các server sẽ nhận được kho quà tặng khổng lồ như: trang phục miễn phí, skin miễn phí, trang phục King Rammus, trang phục Annie Gô tích,... Quà tặng chìa khóa Hextech Chìa khóa Hextech giúp nhân vật nhận được nhiều trang phục có sức mạnh lớn. Bên cạnh đó sẽ nhân lượng XP lên nhiều lần. Khi đăng nhập liên minh huyền thoại từ máy chủ Trung Quốc thì các phần quà này sẽ là của bạn khi đó các game thủ sẽNhận tướng miễn phíVới người chơi khi đạt cấp 20 sẽ được nhận 1 tướng miễn phí. Hỗ trợ quá trình chiến đấu của game thủ.Bên cạnh đó, khi game thủ đạt được cấp Kim cương trở lên sẽ được chơi ở máy chủ dành cho game thủ trình độ cao. Tại đây, số lượng quà tặng sẽ lớn hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa việc thi đấu cùng các người chơi đồng cấp giúp bạn nhanh lên kinh nghiệm và sức mạnh.Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về Liên minh huyền thoại Trung Quốc. Hãy tải và cảm nhận chất lượng game ngay hôm nay nhé.Lỗi không vào được liên minh huyền thoại hướng dẫn cách khắc phục

Xem thêm bài viết