Liên Minh huyền thoại tại 188BET – Phương pháp xác định GG (P2)
Rate this post

Liên Minh huyền thoại tại 188BET – Phương pháp xác định GG (P2)

Nếu như bạn là thành viên quan trọng của 188BET, có lẽ bạn đã tìm hiểu những phương pháp xác định GG của chúng tôi giới thiệu đến người chơi trong lần trước. Ở thông tin bài này, chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn những bước cơ bản để bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này. Hãy cùng nhau đi hết chặng đường cơ bản này bạn nhé!

Ở bài trước, chúng tôi đã giới thiệu đến người chơi hai vị tướng Riven và Draven với bộ bí kíp những sức mạnh cơ bản của họ. Ở bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu với người chơi những vị tướng cơ bản sau đây trong liên minh huyền thoại ;

>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Liên Minh huyền thoại tại 188BET

Irelia – một đấu sĩ đường trên máu

Có thể đối với nhiều thành viên tại 188BET, Irelia không còn được phong độ đỉnh cao như giai đoạn đầu mới tham gia. Nhưng với lối đánh trực diện khá đơn giản không màu mè thì vị tướng này đang mang lại lợi thế khá nguy hiểm với những đối thủ cùng thời với anh.

Bằng chứng cho hoạt động này là Irelia có thể vượt lên chỉ cấn có một cơ hội dù là mong manh nhất. Cô ta có thể dùng phương pháp Q đam kiếm tấn công người chơi bất kỳ thời điểm nào. Lượng sát thương mà cô gây lên bằng W kiếm thuật Hiten cũng vô cùng đáng sợ. Điều này một lần nữa khẳng định sự bỏ chạy của đối thủ sẽ gây ra một số thiệt hại đang kể khiến Irelia ra ít máu hơn.

Nhưng với Irelia snowball đáng sợ nhất ở ngoại chiêu cuối lưỡi kiếm ưu việt còn trong bộ chiêu thức tiếp cận của cô hoàn toàn không có lối thoát cho bất kỳ đối thủ nào. Sức càn quét rộng lớn của Irelia hiện nay đã được cộng hưởng thêm nội tại Tinh thần Lonia kháng thêm hiệu ứng theo số định tướng xung quanh. Nếu càng có đông người thì sức mạnh của Irelia xanh xa càng không đủ sức mạnh để ngăn chặn sự hủy diệt của anh.

Syndra. – Cô nàng nữ chúa bóng tối.

Trong cả nhóm tướng thịnh hành nhất ở liên minh huyền thoại trong thời điểm này thì vị tướng nào sở hữu khản năng lăn cầu tuyết cho mình mới có thể được đánh  giá ngang bằng với cái tên Syndra.. Cô nàng này chính thức nổi lên từ CKTG 2016 với khả năng siêu phàm đề đường, Snowball mạnh mẽ bằng tuyệt chiêu sát thương hàng khủng của bản thân mình.

Ở bộ chiêu thức giàu tính sát thương, tầm triển khai của Syndra không cho phép cô thực hiện chiêu thức cấu rỉa đè đường đối với đối thủ của mình. Ngay cả trong tình huống cô đi rừng thì có muốn tiến ra hỏi thăm ai nhằm giảm bớt áp lực cũng phải cảnh giác với lượng sát thương đầu trận bị lỗi của Syndra này.

Một điều cần lưu ý khi cô đạt cấp độ 6 thì có một combo chuẩn bài đủ sức để thổi bay mục tiêu nào đó theo ý nghĩ của bản thân mình.

Kha’Zix – Cái tên đi rừng đầy nguy hiểm

Với cái tên Kha’Zix hiện nay, anh được khá nhiều người có lối chơi Snowball tương tự như tướng Syndra lợi dụng một cách triệt để nhất. Ở những giải đấu chuyên nghiệp tính đến thời điểm này thì việc hạn chế sử dụng gank sớm kém hơn hẳn so với quá trình thực hiện snowball hơn. Nhưng trong chế độ xếp hạng, nơi mà người chơi thường hoàn thiện cùng với lũ hổ báo hay thiếu cảnh giác thì hãy cẩn thận với việc lừa đảo quanh bản đồ kiếm vài ba mạng người là chuyện quá đơn giản với cái tên Kha’Zix này.

Liên Minh huyền thoại tại 188BET

Tuy nhiên, với một nhóm tướng đi rừng thì Kha’Zix là cái tên khiến cho bất kỳ ai khi tham gia đều muốn ngắc ngoải. Xanh rồi nhưng chỉ cần nhìn thấy những đối tượng như hắn là có thể nhảy vào chiến đấu ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Một lượng sát thương lớn với mục tiêu bị dính hiệu ứng cô lập đủ đường khiến người chơi có thể đi ở khu rừng nào cũng phải khóc lên.

Nhìn chung, với bộ kỹ năng hoàn thiện GG mà chúng tôi đã gửi tới thành viên 188BET bạn có thể hoàn toàn tự tin vào khả năng chiến đấu của bản thân mình. Hãy luôn nhớ rằng, liên minh huyền thoại luôn là một kho tàng lớn cho người chơi khám phá. Bạn cần luôn chủ động tìm hiểu để làm chủ cuộc chơi của bản thân mình. Xin cảm ơn!

>Gửi tiền liền tay, Rinh ngay Sam Sung Galaxy S8 tại nhà cái 188BET

Xem thêm bài viết