Ở bài viết hướng dẫn 188BET đã cùng các bạn tìm hiểu một cách chi tiết nhất có thể về trò chơi Roulette. Có thể nói cách chơi của nó hết sức đơn giản và không đòi hỏi người chơi phải tìm tòi, nghiên cứu để có thể hiểu một cách kỹ càng. Mặc dù vậy nhưng dường như Roulette là một trò chơi đặt nặng tính may rủi khi nó có quá nhiều cửa cược và quá trình vận hành thì lại tỏ ra cực kì khó nắm bắt. Có thể nói đối với Roulette thì kinh nghiệm chơi là chưa đủ để giúp bạn chiến thắng mà thực tế một chiến thuật hợp lý mới là chìa khóa đưa bạn tới với lợi nhuận.

Chính vì vậy mà ở bài viết kinh nghiệm này thay vì đưa ra những kinh nghiệm người chơi cần phải biết như thường lệ, BET188 sẽ chỉ ra những chiến thuật hữu ích giúp bạn chiến thắng trong trò chơi Roulette.

Chiến Thuật Martingale

Martingale là một trong những chiến thuật chơi Roulette phổ biến trên toàn thế giới. Nó được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các sòng casino từ truyền thống đến online. Mục đích của thủ thuật game sòng bạc này đơn giản là nhân đôi số tiền cược sau khi thua. Điều này có nghĩa là nếu người chơi đặt cược 1$ và thua thì lượt sau họ sẽ phải đặt 2$. Tương tự như vậy nếu họ tiếp tục thua số tiền thưởng sẽ là 4$. Tuy nhiên việc nhân đôi tiền cược sẽ kết thúc khi người chơi giành chiến thắng.

Khi áp dụng chiến thuật này bạn phải hiểu rằng thực tế Martingale là một phương án có phần nguy hiểm. Việc nhân đôi số tiền cược sau mỗi lần thua làm cho số tiền thua cược có thể tăng lên rất cao. Cứ tưởng tượng nếu số tiền cược ở lần đầu tiên của bạn là 10$ thì số tiền thua cược cho chuỗi đặt cược 9 sẽ hơn 1000$. Và hiển nhiên với số tiền thua lớn như vậy thì tài khoản của bạn sẽ bị ảnh hưởng trong việc tăng tiền cược ở các lượt tiếp theo do điều khoản của các sòng bạc trực tuyến.

Tóm lại, khi muốn áp dụng chiến thuật trên thì bạn phải đảm bảo được 2 yếu tố, thứ nhất là có đủ vốn và thứ 2 là phải có đủ sự kiên trì. Nếu bạn không thể đáp ứng được hai yếu tố này thì hãy vui lòng thử với chiến thuật tiếp theo sau đây.

Chiến Thuật Paroli

Đây là một lối chơi cưc kỳ đơn giản và hơn nữa nó còn được mệnh danh là phương pháp Anti-Martingale do tính trái ngược ở bản chất của chiến thuật. Paroli rất dễ sử dụng, người chơi chỉ cần giữ nguyên số tiền cược ở mỗi vòng nếu thua. Và ngược lại, người chơi sẽ nhân đôi số tiền cược ở mỗi lần thắng (thay vì nhân đôi, người chơi cũng có thể tăng 1 đơn vị tiền cược). Nhưng nếu sau vòng thắng đó người chơi thua thì họ bắt buộc phải quay lại đặt cược với số tiền cược ban đầu.

Ưu điểm của chiến thuật này là đề cao tính an toàn hơn so với Martingale và nó cũng sẽ không ngốn vốn liếng của người chơi một cách khủng khiếp nếu họ rơi vào chuỗi thua. Tuy nhiên nó lại sở hữu nhược điểm là bạn cần phải có một chuỗi thắng khá dài nếu muốn thu về lợi nhuận lớn.

Chiến Thuật Oscar’s Grind/Pluscoup

Nếu bạn vẫn tỏ ra nghi ngờ và cảm thấy thiếu tin cậy với 2 chiến thuật trên thì có lẽ Oscar’s Grind/Pluscoup sẽ mang đến cho bạn một giải pháp đáng để lựa chọn. Bởi nó được xem là một chiến thuật hay nhất trong các chiến thuật của game Roulette. Nó được tạo ra không chỉ để giúp người chơi giảm thiểu số tiền thua cược mà còn giúp họ lấy lại số tiền thua và kiếm được tiền lời.

Việc áp dụng chiến thuật này cũng rất đơn giản. Người chơi chỉ cần giữ nguyên số tiền đặt cược sau mỗi vòng thua. Trong trường hợp giành được chiến thắng, người tham gia sẽ tăng 1 đơn vị trong lần cược tiếp theo.

Ví dụ

Nếu người chơi bắt đầu đặt cược với 1$ thì số tiền sẽ đặt sau mỗi vòng cược có thể là:

Lần 1: Bắt đầu với 1$ và thua thì số tiền đặt ở lượt tiếp theo sẽ là 1$.

Lần 2: Tiếp tục bắt đầu đặt cược với 1$. Thua cược thì số tiền cược cho vòng sau vẫn sẽ là 1$.

Lần 3: Tiếp tục đặt với 1$. Thắng cược => người chơi sẽ bắt đầu tăng số tiền cược ở vòng tiếp theo lên 2$.

Lần 4: Bắt đầu với $2. Nếu thua cược sẽ tiếp tục đặt với 2$. Tuy nhiên nếu thắng cược thì số tiền cược ở vòng sau sẽ là 3$.

Nói tóm lại, chiến thuật này không bắt buộc người chơi phải tăng 1 đơn vị sau khi thắng cược. Theo các chuyên gia thì người chơi nên sử dụng Oscar’s Grind/Pluscoup để đặt cược ở khu vực hàng tá (1st – 2nd – 3rd dozens).

Với các chiến thuật nếu trên thì ngay sau khi đăng ký tài khoản 188BET bạn đã có thể áp dụng ngay chúng vào thực tiễn. Nếu đủ khôn ngoan và linh hoạt thì thật không khó để trở thành một người chơi Roulette tài giỏi và dễ dàng trong việc thu về lợi nhuận.

Xem thêm bài viết