Cách cập nhật thông tin khuyến mãi liên minh huyền thoại LOL

Khuyến mãi liên minh huyền thoại LOL là điều rất nhiều người chơi quan tâm. Bởi thông qua các mã khuyến mãi người chơi có thể nhận được nhiều đồ hấp dẫn cho tài khoản LOL của mình. Nhưng làm thế nào để nhận mã khuyến mãi thì không phải ai cũng biết. Bài viết này linkvaobong sẽ chia sẻ đến bạn cách nhận mã khuyến mãi khi chơi liên minh.

Cách cập nhật thông tin khuyến mãi liên minh huyền thoại LOL

Đối với những người chơi liên minh huyền thoại chắc sẽ chẳng xa lạ gì với các chương trình khuyến mãi LOL và cách thức nhận mã. Tuy nhiên, đối với những người mới chơi còn băn khoăn không biết nhận các thông tin khuyến mãi này ở đâu?
Những kèo cơ bản trong Liên Minh huyền thoại tại 188BET
Khuyến mãi liên minh huyền thoại LOLThực ra để bạn có thể cập nhật được các thông tin khuyến mãi nhanh nhất không khó. Bởi hiện nay trên trang chủ Garena luôn thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi cho các loại game trong đó có liên minh huyền thoại. Vì vậy, nếu bạn muốn có thông tin nhanh nhất về các khuyến mãi này thì chỉ cần đăng ký nhận thông báo từ trang chủ. Như vậy, bạn có thể cập nhật các thông tin nhanh và chính xác nhất.Tuy nhiên, vì trên Garena có rất nhiều tựa game khác nhau, nếu bạn muốn nhận thông tin của liên minh huyền thoại thì bạn phải click vào loại game này trên trang chủ.

Cách nhận mã khuyến mãi LOL

Khi bạn đã biết cách cập nhật thông tin khuyến mãi rồi thì bước tiếp theo bạn phải biết cách nhận mã khuyến mãi LOL. Bởi thông thường các chương trình khuyến mãi này đều có kèm các yêu cầu về thời gian tham gia, điều kiện tham gia… Vì vậy, bạn cần phải đọc rõ các thông tin để xem mình có những yêu cầu gì để nhận mã khuyến mãi. Và mình có đủ yêu cầu để nhận mã khuyến mãi đó hay không?Chẳng hạn: Với thông báo khuyến mãi tặng tướng và trang phục evelynn từ thời gian gian 25/10 -31/10 với điều kiện phải quy đổi RP.
Liên minh huyền thoại tại 188BET – Những bộ đôi hoàn hảo
khuyến mãi liên minh huyền thoại LOLVới một thông tin khuyến mãi như thế này thì bạn cần phải nắm rõ mốc thời gian để tham gia đúng quy định. Sau đó bạn phải đọc các điều kiện để nhận khuyến mãi. Như ví dụ trên thì yêu cầu của nhận khuyến mãi trang phục là phải quy đổi RP. Khi bạn đã xác định mình đủ yêu cầu thì có thể nhận được mã khuyến mãi LOL.
Cách sử dụng mã khuyến mãi liên minh huyền thoại LOL
Mã khuyến mãi của LOL sẽ được dùng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập mã khuyến mại khi có nhu cầu mua đồ tại cửa hàng liên minh huyền thoại là có thể giảm giá. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý rằng các mã khuyến mãi này chỉ được áp dụng một lần. Vì vậy, hay cân nhắc cẩn thận để có thể sử dụng mã khuyến mại này một cách hợp lý và hiệu quả nhất.Khi có các mã khuyến mãi bạn nên lưu ý đến mục thời gian để tránh để quá hạn gây lãng phí mã khuyến mãi này. Thông thường các khuyến mãi tại liên minh huyền thoại đểu rất hấp dẫn. Vì vậy, đừng quên cập nhật thông mới nhất từ liên minh huyền thoại để có được nhiều phần thưởng thú vị nhất. Để thuận tiện nhất trong việc nhận các thông tin, bạn nên cài liên minh huyền thoại trên máy để có thể truy cập bất cứ lúc nào.Trên đây là những chia sẻ về cách nhận mã khuyến mãi liên minh huyền thoại LOL chi tiết nhất. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, các món đồ chất lượng từ các thông tin khuyến mãi.Nếu bạn còn băn khoăn muốn tìm hiểu sâu hơn về liên minh huyền thoại, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất hãy đăng ký nhận thông báo tin từ trang của chúng tôi để cập nhật thông tin nhé!

Xem thêm bài viết