Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại chi tiết nhất

Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại, cách cài đặt game liên minh. Nếu bạn đang muốn tìm về cách tải loại game này, thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Đây là loại game giải trí trực tuyến được lòng rất nhiều bạn trẻ ngày nay, không phân biệt nam hay nữ ai cũng đều có thể chơi được. Vậy nên, theo 188bongda với những ai đang muốn tham gia chơi trò này mà chưa biết cách tải thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của game liên minh huyền thoại là trang chủ Garena: lienminh.garena.vn/download/. Sau đó, bạn hãy ấn vào đường link này để download về máy. Nếu bạn muốn tải bản full thì hãy chọn ấn vào Client để tải về bản đầy đủ và cài đặt.Sau khi tải về máy tính thành công, bạn hãy mở phần mềm lên rồi chọn vào điều khoản sử dụng và nhấn và mục cài đặt game. Lúc này, phần mềm Garena sẽ tiến hành tự cài đặt về máy cho bạn. Khi phần mềm đã cài đặt xong thì bạn sẽ thấy một biểu tượng Garena trên màn hình máy tính của bạn, cùng lúc đó là phần mềm sẽ tự động mở lên.
Những kèo cơ bản trong Liên Minh huyền thoại tại 188BET
Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại Đến lúc này thì phần mềm Garena sẽ mở lên một giao diện đăng nhập tài khoản. Nếu bạn có tài khoản rồi thì đăng nhập vào phần mềm, còn nếu chưa bạn bấm vào mục tạo tài khoản và đăng ký. Sau khi việc đăng ký và đăng nhập đã hoàn tất thành công, thì bạn bấm vào hình game liên minh huyền thoại. Khi bạn bấm vào mục này thì mọi thông tin các loại game liên minh sẽ mở ra và việc của bạn chọn loại game bạn thích và tải về máy để chơi. Nhưng bạn cần chú ý, loại game liên minh khá là nặng, kích thước tận hơn 8GB.Vậy nên, bạn lựa chọn mục lưu giữ file có đủ lưu lượng để lưu game về máy nhé. Tốc độ tải game về máy sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn, vậy nên bạn hãy dừng sử dụng mạng vào việc khác và để tải game được nhanh hơn. Sau khi mọi thứ đã hoàn tất thì lúc này bạn chỉ cần bấm nút chơi và trải nghiệm loại game huyền thoại này.

Một số lời khuyên dành cho những người mới bắt đầu tham gia chơi game liên minh.

Những lời khuyên này sẽ đem lại hữu ích cho bạn, khi tham gia chơi một loại game trực tuyến có đông đào người chơi. Vậy nên, bạn không nên bỏ qua những lời khuyên dưới đây nhé:Trong quá trình chơi không nên truy đuổi quá xa.Khi bạn có cuộc giao tranh với đối thủ và bạn chiến thắng được họ, lúc này họ sẽ bỏ chạy. Những lúc như này thì bạn không nên truy đuổi theo họ, để tránh mắc phải những cạm bẫy của đối thủ. Vì lúc này bạn sẽ không thể biết được có ai đó đang ẩn nấp trong các bụi rậm và nhân cơ hội để truy sát bạn. Vậy nên, để đảm bảo được an toàn nhất bạn nên thực hiện các mục tiêu như Baron, Rồng hoặc Bùa lợi hoặc là trụ là tốt nhất.Hướng dẫn tải liên minh huyền thoạiLuôn mang theo 2 vũ khí Búa Băng và Khiên Băng Randuin.Bạn nên luôn trang bị đầy đủ 2 vũ khí này theo mình, để bảo toàn được tính mạng của mình. Bởi Búa Băng là vũ khĩ có thể tăng máu và sát thương tốt nhất, còn Khiên Băng Randuin là vũ khí đỡ đòn hiệu quả nhất và còn có kích hoạt có thể làm chậm toàn bộ đội hình của đối phương rất tốt.Không nên khởi đầu với Giày.Với số tiền ở đầu trận bạn bỏ ra là 350G, thì 25 tốc độ chạy của giày sẽ không tốt hơn bằng những trang bị như Bùa Tiên, Mắt Xanh hoặc là Ngọc Lục Bảo. Đặc biệt là những lúc bạn đi đường, muốn có tầm nhìn tốt nhất, khả năng kiểm soát lính hiệu quả thì những vũ khí trên còn hiệu quả hơn Giày rất nhiều. Giày chỉ đem lại hiệu quả trong một số trường hợp như: cần đầy Trụ, đi rừng, thả diều tốt, di chuyển hỗ trợ các đường khác.Trên đây là bài viết hướng dẫn tải liên minh huyền thoại , các bạn hãy tham khảo những chia sẻ này để biết được cách tải game nhé. Game liên minh huyền thoại là một loại trò chơi giải trí rất nhiều thú vị và hấp dẫn nhiều bạn trẻ ngày nay. Nếu bạn cũng muốn chơi game liên minh huyền thoại này, thì hãy tham khảo và biết cách tải về máy để chơi nhé.
Lịch thi đấu All star 2018 LMHT mới nhất không thể bỏ qua

Xem thêm bài viết